Scroll to Top
Nằm mộng thấy đá bóng nên đánh con mấy
676 views

Bóng đá là một môn thể thao vua được rất nhiều người yêu thích, nhất là cánh mày râu. Không những thế, bóng đá còn giúp cho nhiều người rèn luyện cơ thể để có sức khỏe tốt, việc nằm mơ thấy đá bóng cũng là một ẩn số báo hiệu về tương lai sắp tới của bạn. Cùng chuyên gia xstg giải mã giấc mơ này nhé!

Theo quan niệm của những người đam mê lô tô thì việc mơ thấy đá bóng là một điềm báo rất tốt, nó ứng với một con số trong dãy số của sổ mơ lô tô. Vậy mơ thấy đá bóng đánh số gì bao nhiêu? Điềm báo gì khi mơ thấy đá bóng? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc đó cho bạn nhé.
Trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy bóng đá, giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang có một sự ức chế tình dục hoặc một hành vi của bạn đang vượt ra khỏi giới hạn cho phép. Giấc mơ chơi đá bóng cũng cho thấy cách bạn đối mặt với những thách thức trong cuộc sống. Bạn cần rèn luyện cho mình khả năng có thể suy nghĩ một cách nhanh chóng

mo-da-bong
Mơ thấy bóng đá, tượng trưng cho tiền tài và sự việc bất ngờ.

Mơ thấy mình đang đá bóng, dự báo bạn sẽ có bổng lộc.

Mơ thấy người khác đang đá bóng, có nghĩa là sự cạnh tranh khốc liệt.
Mơ thấy mình cùng đám bạn đi đá bóng : 05 – 73 – 62

Mơ thấy người yêu mình đi cỗ vũ mình đá bóng : 49 – 24 – 99

Mơ thấy mình cùng gia đình đi đá bóng : 59 – 79 – 95

Loading...

Xem thêm: Ý nghĩa giấc mơ thấy thần linh

Và đừng quên theo dõi Nằm mơ thấy gì để có thể biết thêm được nhiều bí mật ẩn chứa đằng sau những giấc mơ, cũng như những con số mơ lô tô chứa đựng trong mỗi giấc mơ bạn nhé. Chúc bạn may mắn !

Loading...