Scroll to Top
Rộ nghi án Hari Won phẫu thuật thẩm mỹ
488 views

Nhan sắc khác lạ của Hari Won trong sự kiện mới đây đã khiến cô vướng phải tin đồn can thiệp dao kéo.

Mới đây, tại một sự kiện Hari Won đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và làng giải trí với gương mặt khác lạ. Cụ thể, ở góc chụp cận mặt, chiếc mũi của bà xã Trấn Thành đã cao và thon gọn hơn so với trước đây. Điều này khiến nhiều người cho rằng Hari Won đã can thiệp dao kéo để cải thiện nhan sắc.

Hari Won xuất hiện với gương mặt khác lạ
                                      Hari Won xuất hiện với gương mặt khác lạ

Cũng có ý kiến cho rằng, gương mặt Hari Won khác lạ có thể do giảm cân và trang điểm bởi thời gian gần đây cô thường xuyên xuất hiện trước công chúng nên khó có thời gian dao kéo. Đây cũng không phải lần đầu tiên bà xã Trấn Thành vướng phải nghi án dao kéo, tuy nhiên trước tin đồn này Hari Won chỉ giữ im lặng.

Loading...

Còn phía Trấn Thành, theo như 5days.net đưa tin, trước tin đồn dao kéo của vợ, nam danh hài khéo léo đăng tải bức ảnh đầy ẩn ý. Nhìn vào bức ảnh của mới nhất, Hari Won không có nhiều thay đổi so với trước kia, có thể đây là cách nam danh hài gián tiếp phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ cho bà xã.

Chiếc mũi thon gọn bất ngờ khiến nữ ca sĩ vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ
               Chiếc mũi thon gọn bất ngờ khiến nữ ca sĩ vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Khi còn là một đứa trẻ, vốn từ chưa nhiều, Hari Won từng nghĩ “tạp chủng” là một biệt danh dễ thương mà bạn bè đặt cho mình.

“Cỏ hạnh phúc” là cuốn tự truyện được thực hiện trong vòng 6 tháng của Hari Won. Nội dung cuốn sách được chia thành ba phần: Phần một kể về tuổi thơ nghèo khổ và ước muốn được trở thành ca sĩ của Hari Won; Phần hai, Hari Won trải lòng về những mối tình mà cô đã từng trải qua, những tổn thương khi công khai chuyện chia tay với Tiến Đạt. Ở phần này, cô cũng kể về việc tìm được hạnh phúc khi ở bên Trấn Thành.

Phần ba, Hari Won viết về quá trình chữa khỏi bệnh ung thư cổ tử cung cùng những nỗ lực thay đổi bản thân và hoạt động nghệ thuật của mình.

Trong phần đầu tiên của cuốn sách, Hari Won kể về tuổi thơ cực khổ và những tháng ngày bị bạn bè bắt nạt và buông lời ác ý. Bố của Hari Won là người Việt Nam, sang Hàn Quốc và trở thành người vô gia cư. Cuộc hôn nhân của bố và mẹ cô từng bị ông bà ngoại phản đối nhưng hai người vẫn quyết tâm kết hôn. Vì bố không có quốc tịch Hàn nên cô và các em không được làm giấy khai sinh.

Hari Won tâm sự, cô bị bạn bè trêu trọc như thể đó là một trò đùa vô hại, càng phản ứng, càng bị trêu chọc nhiều hơn. Những lời trêu chọc ấy khiến Hari Won cảm thấy vô cùng tổn thương. Khi bị gọi là “tạp chủng”, vì là một đứa trẻ, vốn từ chưa nhiều, Hari Won nghĩ đó là một biệt danh dễ thương mà bạn bè đặt cho mình. Cô cay đắng nhận ra mình bị xúc phạm và chìm trong tổn thương, lặng lẽ khóc một mình sau khi tra từ điển.

Những ngày tháng tiếp theo đó, Hari Won rơi vào trạng thái tâm lý nặng nề, mệt mỏi vì bị tổn thương, sợ hãi xen lẫn tức giận vì những lời trêu chọc, thách thức của bạn bè.

Loading...