Scroll to Top
Tìm hiểu chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy bánh chưng
727 views

Nhắc tới Tết những người dân Việt chúng ta chắc hẳn không thể nào không nghĩ tới bánh chưng. Cùng chuyên gia xsmb giải mã giấc mơ này nhé

Bánh chưng hình vuông, màu xanh, tượng trưng trái Đất, âm. Bánh dầy hình tròn, màu trắng, tượng trưng Trời, dương, thể hiện triết lý Âm Dương, Dịch, Biện chứng Đông Phương nói chung và triết lý Vuông Tròn của Việt Nam nói riêng.

Bánh chưng có thật nhiều ý nghĩa và nếu như xuất hiện trong mơ thì bánh chưng báo trước điều gì? Cùng theo dõi Tuong thuat ket qua xo so truc tiep hom nay để biết thêm chi tiết nhé!

mo-thay-banh-chung
Bánh chưng thường được làm nhiều vào dịp tết cổ truyền. Mơ thấy bánh chưng là giấc mơ tốt lành, báo hiệu cuộc sống sắp tới của bạn sẽ sung túc, no đủ, không phải lo cơm áo gạo tiền, không phải nghĩ ngợi về chuyện tiền nong. Nếu bạn nằm mơ thấy Bánh chưng thì bạn nên đánh ngay con lô số 66, thần tài đang đứng chờ bạn mở của đấy.
Giấc mơ này cũng báo trước một điều bất ngờ bởi bạn sẽ nhận được một món quà.
Chiêm bao thấy bánh chưng cũng là điềm báo bạn sắp được gặp một người từ xa trở về sau nhiều thời gian xa cách. Mơ thấy ăn bánh chưng là sức khỏe tốt, không vướng mắc bệnh tật nghiêm trọng. Công việc làm ăn kinh doanh của bạn cũng ổn định và có lợi nhuận khi có giấc mơ gói bánh chưng.
Không chỉ có những điều đó, mà ngay cả trong giấc mơ một số người thì chúng ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh chúng. Khi bạn quan tâm tới giấc mơ thì chúng tôi mời bạn cùng tham khảo tại XSMN nhanh nhất để biết được ý nghĩa nhé.

Loading...

Xem: Mơ thấy ví có thực sự là điềm tốt không
Bạn mơ thấy hình ảnh bánh chưng vuông thành góc cạnh thì điều này chứng tỏ bạn đã mơ thấy một giấc mơ tốt lành. Một giấc mơ báo hiệu nhiều điều dành cho bạn, giấc mơ cho thấy bạn làm việc gì cũng tới nơi tới chốn luôn mong muốn hoàn thành tốt công việc của mình một cách chuẩn chỉnh nhất để không bao giờ được nhắc nhở hay chỉ dẫn.

Loading...