Scroll to Top
Xem vận hạn người tuổi Thìn tháng giêng năm 2018
512 views

http://5days.net – Tháng Giêng là tháng ăn chơi, nhưng các bạn cũng đừng quên vận hạn 12 con giáp có thể gặp phải trong tháng đầu năm này để được bình an, hạnh phúc như ý nhé.

Tình cảm nhiều mâu thuẫn

Người tuổi Thìn chưa gặp được những tín hiệu đáng mừng trong tình cảm. Sự xung đột xảy ra không ngừng giữa các cặp đôi. Theo xem van han nam 2018 bản mệnh chưa tìm được cách dung hòa trước các mối quan hệ trong gia đình, các cặp đôi mới cưới còn cần thêm nhiều thời gian để có thể chung sống với nhau một cách hòa bình. Các cặp vợ chồng lâu năm thì gặp phải nhiều vấn đề hơn, nào là con cái, tiền bạc, họ hàng… rất nhiều thứ đau đầu khiến cho đôi bên đều mệt mỏi mỗi khi nhắc đến. Nếu không tìm cách cân bằng giữa mọi chuyện và giữ cho cảm xúc đôi bên đều được hài hòa thì con giáp này khó giữ vững được hạnh phúc của gia đình.

Nếu hai bạn yêu nhau đã lâu mà vẫn chưa tính tới chuyện trăm năm thì có thể sẽ gặp phải những vấn đề rất lớn. Tình cảm phai nhạt dần theo năm tháng, lại thêm chuyện tình yêu có thể sẽ dần biến thành tình thân, khi cảm xúc chẳng còn nhưng rồi lại không thể dứt bỏ vì đã quen với sự có mặt của đối phương… Có họa kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ hai người, vừa có sự mâu thuẫn bên trong lại có những sự tác động của người ngoài, tình cảm mà hai bạn chung tay vun đắp suốt bao lâu nay có thể sẽ tới một ngày trở thành bong bóng xà phòng.

Loading...

Tuy nhiên, với những chú Rồng độc thân thì vấn đề không lớn bởi vận đào hoa của con giáp này đã có phần khởi sắc hơn. Bản mệnh có thể sẽ gặp được những cơ hội để tiến tới mối quan hệ mới, có được người thật lòng yêu thương mình.

Tiểu nhân quấy phá

Khám phá tu vi 2018 phương Đông, người tuổi Thìn trong tháng Giêng này tài lộc chưa mấy vượng, tiền bạc chẳng có nhiều như mong đợi. Đặc biệt người làm công ăn lương cần phải chú tâm vào công việc của mình, chớ đứng núi này trông núi nọ kẻo chẳng được thêm lợi lộc gì mà cuối cùng còn tổn hao ngân quỹ.

Người tuổi Thìn theo nghiệp kinh doanh chớ nên nóng vội khi đầu năm buôn bán chẳng mấy lãi lời. Tiểu nhân xuất hiện trong vận trình của con giáp này, bản mệnh vất vả ngược xuôi nhưng tới sau cùng khi đáng lẽ được hưởng hoa thơm trái ngọt thì lại bị kẻ xấu kia cướp mất. Hợp tác làm ăn phải có sự cân nhắc kĩ càng, đừng tự tay mình giao trứng cho ác.

Loading...