Scroll to Top
Bóng đá Việt Nam tối 3/11: Hà Nội mất 2 trụ cột ở trận cầu sinh tử với Sài Gòn
317 views

Hà Nội mất 2 trụ cột ở trận cầu sinh tử với Sài Gòn; Sao mai 17 tuổi “mệt bở hơi tai” ngày ra mắt thầy Park và những tin thể thao đáng chú ý trong Bóng đá Việt Nam tối 3/11.

Hà Nội mất 2 trụ cột ở trận cầu sinh tử với Sài Gòn

Hà Nội sẽ có cuộc tiếp đón Sài Gòn trên sân Hàng Đẫy vào ngày 4/11. Đây là trận đấu quan trọng, có ảnh hưởng đến khả năng vô địch của cả hai đội bóng.

Tuy nhiên, Hà Nội sẽ không có sự phục vụ của Lê Tấn Tài và Nguyễn Thành Chung.

Cả hai cầu thủ này đều bị treo giò sau trận gặp Viettel do nhận đủ 3 thẻ vàng. Đây sẽ là tổn thất đáng kể cho đội bóng Thủ đô ở trận đấu mà họ buộc phải giành chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay để giữ lại hy vọng vô địch V-League 2020.

Bên kia chiến tuyến, Sài Gòn cũng không thể sử dụng Nguyễn Thanh Thụ trong trận đấu với Hà Nội do án treo giò. Cầu thủ này bị phạt nguội do hành vi ném bóng vào mặt đối thủ ở trận gặp Hoàng Anh Gia Lai vòng trước.

Bóng đá Việt Nam tối 3/11: Hà Nội mất 2 trụ cột ở trận cầu sinh tử với Sài Gòn

Sao mai 17 tuổi “mệt bở hơi tai” ngày ra mắt thầy Park

HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung cầu thủ mới 17 tuổi, Nguyễn Phi Hoàng vào danh sách U22 Việt Nam trong đợt hội quân lần này. Lần đầu ăn cơm tuyển, tiền vệ của SHB.Đà Nẵng tỏ ra bỡ ngỡ, bằng chứng là cầu thủ 17 tuổi này gặp nhiều khó khăn khi thực hiện giáo án về kỹ thuật, thể lực từ HLV Park Hang Seo.

Phi Hoàng đã tỏ ra thấm mệt sau nhiều vòng chạy bộ quanh sân tập, mồ hôi đổ nhễ nhại trên khuôn mặt của ngôi sao mới 17 tuổi. Như thường lệ, các trợ lý của HLV Park là người trực tiếp điều phối và đốc thúc học trò hoàn thành những bài tập. Đội U22 sẽ có 2 trận đấu tập nội bộ trước khi để các cầu thủ trở về CLB. Được biết, Phi Hoàng được giới chuyên môn nhận định bóng đá lichthidau đánh giá rất cao khi ra sân.

Thầy Park gửi lời cảnh báo tới U22 Việt Nam ngày đầu tập trung

Ngay ở ngày đầu tập trung U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã gửi lời cảnh báo tới các học trò về khả năng hoà nhập trong màu áo đội bóng. Cụ thể, vị chiến lược gia này phát biểu với truyền thông:

Loading...

“Các tuyển thủ U22 Việt Nam tập trung thì không phải bạn nào cũng có cơ hội được đá vị trí sở trường của mình. Thông qua quá trình tập trung này, tôi sẽ đánh giá thêm về các cầu thủ. Sẽ có thêm một đợt tập trung nữa vào tháng 12. Tôi hy vọng đến giai đoạn đó, mọi thứ sẽ hoàn thiện hơn”.

Loading...