Scroll to Top
Điểm tin thể thao Việt Nam 19/9 : Cháy vé xem trận ĐTVN – ĐT Malaysia
483 views

Điểm tin thể thao Việt Nam 19/9 : Cháy vé xem trận ĐT Việt Nam – ĐT Malaysia, HLV Park Hang Seo thở phào vì Quế Ngọc Hải

HLV Park Hang Seo thở phào vì Quế Ngọc Hải

Sau khi rời đội tuyển về câu lạc bộ, chấn thương của Quế Ngọc Hải diễn biến theo chiều hướng xấu. Cựu cầu thủ của SLNA không thể ra sân ở vòng 23 V-League 2019, trận đấu mà Viettel thua ngược với kqbd 2-5 trước Hà Nội FC.

Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, Quế Ngọc Hải bị tràn dịch đầu gối và phải nghỉ ít nhất 2 tuần. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ HLV Hải Biên của Viettel, Quế Ngọc Hải đã có thể tập nhẹ.

Trên tờ thể thao new, HLV Hải Biên cho biết: “Trường hợp của Quế Ngọc Hải, cậu ấy đã tạm ổn và bắt đầu tập nhẹ. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa thể khẳng định cậu ấy có thể ra sân ở vòng 24 V-League 2019 được hay không. Chúng tôi phải chờ bác sĩ kiểm tra xem Quế Ngọc Hải có thể thi đấu được không”.

Cháy vé xem trận ĐT Việt Nam – ĐT Malaysia

Ngay ở phiên mở bán đầu tiên trong ngày hôm nay (19/9), vé xem trận ĐT Việt Nam với ĐT Malaysia ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 được bán hết sau 45 phút.

Loading...

Đúng 10h sáng nay (19/9), Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tiến hành mở bán vé online trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Malaysia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mặc dù đã kết hợp với ứng dụng VinID của Tập đoàn Vingroup để mang tới dịch vụ hiện đại trọn gói “3 trong 1”, gồm mua vé, thanh toán và sử dụng mã code để “check in” chỉ trên một ứng dụng duy nhất, nhưng VFF vẫn khiến người hâm mộ không hài lòng.

15h và 22h hôm nay (19/9), VFF sẽ có phiên mở bán thứ 2 và phiên mở bán thứ 3. Những người muốn xem trận ĐT Việt Nam – ĐT Malaysia vẫn còn cơ hội đặt vé. Theo thông báo của VFF, thời gian kết thúc bán vé online vào lúc 17h00 ngày 23/9 hoặc ngay khi hết vé.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ tiến hành trả vé từ ngày 27/9 đến hết ngày 7/10/2019. Sau thời gian quy định nêu trên, vé sẽ được chuyển về trụ sở VFF và trả cho khách hàng trong ngày 9/10.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"