Scroll to Top
HLV Park Hang Seo có hợp đồng mới với mức lương khủng
458 views

Dự kiến trong tuần tới VFF và người đại diện của HLV Park Hang-seo sẽ chính thức gút lại và ký gia hạn hợp đồng mới.

Loading...

Mức lương biệt đãi cùng với sứ mệnh lịch sử

Cùng với thời gian chuẩn bị cho kết quả seagame tới đây được tốt nhất thì VFF còn phải thương thảo hợp đồng cùng HLV Park Hang Seo. Điều may mắn là thầy Park trước đó đã bật “đèn xanh”, ưu tiên muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam nhằm đền đáp tình cảm nhiệt thành của người hâm mộ. VFF cũng cho biết sẽ giữ ông Park ở lại với bóng đá nước nhà. Nguồn tin của BongDa.com.vn cho biết 99% HLV Park Hang-seo tiếp tục gắn bó cùng đội tuyển Việt Nam.

Dự kiến vào tuần tới người đại diện Lee Dong-jun được sự ủy quyền của HLV Park Hang-seo sẽ chính thức ngồi vào bàn đàm phán với bản hợp đồng mới với đại diện VFF. Có thể quá trình thương thảo sẽ căng thẳng và quyết liệt, bởi ai cũng muốn giành lợi thế tốt nhất. Như vậy ước tính VFF phải chi trả cho riêng HLV Park Hang-seo khoảng 1,8 triệu USD.Mức lương cho các thành viên trong ban huấn luyện là 1 triệu USD. Đây là con số vô tiền khoáng hậu trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Trên nguyên tắc, nhiều khả năng “phù thủy” Park Hang-seo sẽ được tăng lương trong mức 40.000 đến 50.000 USD/tháng. Đây là mức lương cao lịch sử mà VFF chi trả cho 1 huấn luyện viên ngoại từ trước đến giờ. Dĩ nhiên chi ra mức lương kếch xù, VFF sẽ có những yêu cầu cụ thể về thành tích đi kèm.

Đạt thành công đã khó, bảo vệ thành công còn khó hơn gấp bội. Người hâm mộ càng có lý do để chờ đợi thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ làm thế nào để vượt qua cực hạn của bản thân, tiếp tục chinh phục những kỳ tích mới và thay đổi vị trí trên bảng xếp hạng bóng đá FIFA trong năm nay.

HLV Park Hang Seo có hợp đồng mới với mức lương khủng
HLV Park Hang Seo có hợp đồng mới với mức lương khủng

Việt Nam: Vùng đất lành của HLV Park Hang-seo

Chia sẻ từ tin thể thao thì dân gian thường có câu nói “đất lành chim đậu” và về mặt nào đó có thể nói Việt Nam là vùng đất lành, rất hợp phong thủy của vị thuyền trưởng người Hàn Quốc. Không chỉ là thành công trong vai trò huấn luyện viên với hàng loạt kỳ tích, ông Park còn trở thành biểu tượng tinh thần, biến điều không thể thành có thể.

Gần 2 năm qua, “mối lương duyên” giữa bóng đá Việt Nam và chiến lược gia Park Hang-seo đã có kết quả mỹ mãn. Ông Park những tưởng kết thúc chặng cuối trong sự nghiệp huấn luyện theo 1 cách bình thường đã bất ngờ đạt đỉnh cao sự nghiệp cùng Rồng vàng. Ngược lại bóng đá dải đất hình chữ S đang sở hữu lứa cầu thủ đầy tiềm năng bất ngờ vụt lớn thành “Phù Đổng” dưới tài thao lược thần kỳ của HLV Park Hang-seo.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"