Scroll to Top
Thảm họa “Hôi” xăng cả trăm người bỏ mạng khi xe bốc cháy
876 views

Tin tức : Một vụ nổ lớn tại vụ lật xe bồn chở xăng dầu trên đường cao tốc tại Pakistan đã khiến 123 người thiệt mạng và 80 người bị thương.

Vụ việc thương tâm này xảy ra vào sáng nay 25/6 tại đoạn cao tốc gần thành phố Bahawalpur của Punjab, Pakistan. Ít nhất 123 người đã thiệt mạng và hàng chục người bị thương khi xe bồn chở dầu bắt lửa và phát nổ gần Bahawalpur ở tỉnh Punjap, Pakistan.

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng xảy ra
        Hiện trường vụ cháy kinh hoàng xảy ra

Theo thông tin cho biết, Chiếc xe chở dầu bị lật sau khi cố gắng quay đầu gấp trên đường quốc lộ ở ngoại ô thành phố Bahawalpur, Pakistan. Rất đông người tập trung tại hiện trường khi chiếc xe bắt lửa và phát nổ.

Loading...
Vụ nổ khiến ít nhất 123 người thiệt mạng và khoảng 80 người bị thương. Phần lớn các nạn nhân thiệt mạng là những người tập trung tại hiện trường khi nhiên liệu từ chiếc xe chảy ra đường.

Thảm kịch bước đầu được xác định là do lòng tham và sự bất cẩn của con người.  Ông Mohammad Akhtar, một sĩ quan cảnh sát của thành phố Bahawalpur, khẳng định lỗi thuộc về người dân khiến số thương vong lên tới hàng trăm như vậy.Theo ông Akhtar, sau khi chiếc xe bồn bị lật, nhiều người đã xúm vào “hôi xăng” dầu bất chấp tính mạng. Nhiều người bị dính xăng, dầu tẩm ướt nên ngay khi chiếc xe phát nổ, những người này khó tránh khỏi trở thành ngọn đuốc sống.

Mọi thứ đều bị thiêu cháy
                                        Mọi thứ đều bị thiêu cháy

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công việc cứu hộ vẫn đã được được tiến hành nhanh chóng, trực thăng quân đội đã được huy động tới hiện trường để cấp cứu các nạn nhân. Các bệnh viện trong khu vực đã được đặt vào tình trạng khẩn cấp sau sự việc, một bác sĩ địa phương nói với CNN.

Thủ tướng Pakistan Muhammad Nawaz Sharif đã chỉ đạo các bệnh viện và y bác sĩ nhanh chóng cứu các trường hợp bị phỏng và bày tỏ tiếc thương trước những gia đình có người thân thiệt mạng.

Cảnh sát cho biết nguyên nhân vụ cháy và vụ lật xe chở dầu đang được điều tra làm rõ. Một số nguồn tin chưa được xác định cho biết, xe chở dầu đã chạy quá tốc độ khi bị lật. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe chở dầu chở theo 25.000 lít dầu và đang di chuyển từ thành phố Karachi đến Lahore. Xe bất ngờ bị mất đà và lật nhào tại khu vực Karachi, khi còn cách thị trấn Ahmad Pur Shaqia khoảng 8km. Người lái xe tải thoát chết song đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.

Các vụ tai nạn đường bộ thường xuyên xảy ra tại Pakistan do tình trạng bảo dưỡng xe kém, cộng với đường xá xuống cấp và lái xe bất cẩn.

Loading...

"Những phân tích dự đoán về kết quả xổ số chỉ mang tính chất tham khảo, không thể đảm bảo 100% chính xác. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công!"