Scroll to Top
Mơ thấy nghĩa trang là điềm gì? đánh con gì dễ trúng?
457 views

Nghĩa trang (hay nghĩa địa, bãi tha ma) là nơi mà xác người chết hoặc di hài sau hỏa táng được chôn cất. Vậy nằm mơ thấy nghĩa trang có ý nghĩa gì? đánh con gì dễ trúng? hãy cùng 5days.net tìm hiểu ngay sau đây.

Loading...

Ý nghĩa giấc mơ thấy nghĩa trang?

  • mơ thấy đi tảo mộ ở nghĩa trang mang ý nghĩa bạn là người con có hiếu, biết kính trên nhường dưới, biết ơn những người đã giúp mình. Hãy cố gắng phát huy tốt đức tính này.
  • mơ thấy người yêu trong nghĩa trang mang ý nghĩa tương lai người yêu của bạn sẽ gây ra họa cho bạn, dù trong hoàn cảnh nào chăng nữa hãy bình tĩnh và giải quyết nó nhẹ nhàng nhé.
  • mơ thấy thắp hương ở nghĩa trang mang ý nghĩa bạn đang quên 1 điều gì đó rất quan trọng, hãy nhớ lại ngay vì nó đang cần thiết cho ngay lúc này.
  • mơ thấy mình đi vào nghĩa trang tương lai mang ý nghĩa phải đi trả nợ vì bạn nợ nần khá nhiều để sử dụng cho các mục đích làm ăn.
  • mơ thấy nghĩa trang đầy vàng bạc tương lai mang ý nghĩa tiền tài sẽ đến với bạn, chỉ cần bạn nỗ lực cố gắng thì kết quả sẽ không bao giờ phụ lòng bạn.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ đánh con gì?

Nằm mơ thấy nghĩa trang đánh con gì?

Việc mơ thấy nghĩa trang do tâm linh đôi khi cũng được nhiều người quan tâm, điều này cũng nói lên điều những người cõi trên đang âm thầm báo mộng cho bạn sắp gặp phải điều gì đó, đôi khi có thể là xui xẻo hoặc may mắn.

>> Giải mã giấc mơ thấy tiền đánh con gì?

mơ thấy nghĩa trang đánh con 62 – 81
mơ thấy ở trong nghĩa trang 13 – 31
mơ thấy mình đi vào nghĩa trang 02 – 22
mơ thấy đi lạc vào nghĩa trang 23 – 55
mơ thấy thắp hương ở nghĩa trang 01 – 50
mơ thấy chạy qua nghĩa trang 20 – 98
mơ thấy nghĩa trang có rất nhiều người 39 – 64
mơ thấy người yêu trong nghĩa trang 10 – 58
mơ thấy nghĩa trang đầy hồn ma 12 – 40
mơ thấy nghĩa trang bị nước lũ cuốn 18 – 68
mơ thấy nghĩa trang bị cháy 39 – 90
mơ thấy đi tảo mộ ở nghĩa trang 17 – 87
mơ thấy nghĩa trang liệt sĩ 05 – 24

Trên đây là ý nghĩa và các con số may mắ n liên quan tới giấc mơ thấy nghĩa trang. Hãy xem giải mã giấc mơ thấy cá đánh con gì? để biết các con số may mắn từ giấc mơ này.

Loading...