Scroll to Top
Một số cách bắt lô rơi được chia sẻ cụ thể
543 views

Cách tính như sau: Lấy 5 số giải đặc biệt ghép với 5 số của giải nhất sau đó cộng dồn 2 số liên tiếp với nhau, nếu tổng lớn hơn 10 thì lấy số đơn vị, cộng cho đến khi chỉ còn cặp lô 2 số thì lấy nó làm lô đánh cho hôm sau theo các chuyên gia du doan xo so mien trung
Lô rơi là phương pháp đánh số gì theo cách lô ngày hôm sau về đề của ngày hôm trước.

⇒ Ví dụ: Ngày hôm nay lô về số 19 thì ngày hôm sau cũng về lô số 19.

⇒ Chú ý: Không nên vận dụng phương pháp lô rơi vào những ngày vừa về cả đề và lô.
Nếu bạn thấy 3 làn gần đây nhất kết quả đề ra cùng 1 cặp số nhưng liền tù tì 7 ngày sau đó không ra lô rơi thì xác suất về lần này và lần sau sẽ rất cao. Tuy nhiên để chơi được theo cách này đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian theo dõi khá dài.

Nói về cách bắt lô rơi thì mọi người ai cũng biết là cách đánh con gì rơi từ đề, từ kết quả đề ngày hôm trước rơi vào lô. Nhưng đâu phải lúc nào nó cũng rơi đâu. Bài viết này sẽ giúp các bạn cách tính lô rơi làm sao căn được đúng ngày rơi của nó, và nó sẽ rơi như thế nào.
khi đánh cần thống kê những con đang câm, nếu rơi vào những con đang câm cả đầu và đít dưới 55 ngày thi đừng nhúng vào trên 55 ngày thì vao vi theo thống kê trên 90% câm không quá 65 ngày.
Đánh kiểu này thì những con nào cang ra nhìu đánh cang sướng. Kị nhất những con lâu ko về.

Loading...
Một số cách đánh con gì rơi được chia sẻ cụ thể
Một số cách đánh con gì rơi được chia sẻ cụ thể

Chúc các bạn may mắn và thêm nhiều kinh nghiem choi lo roi hơn nữa nhé phân tích từ các cao thủ soi cau mien trung
Lô rơi là gì: Lô rơi là ta lấy kết quả giải đặc biệt của ngày hôm trước để đánh con gì vào ngày hôm sau. Ví dụ: hôm nay đề về 18 thì hôm sau bạn đánh con gì 18.

Chú ý: Không vận dụng lô rơi vào những ngày vừa về cả đề và lô.

Bắt lô rơi chuẩn xác
Cách bắt lô rơi chuẩn xác và tỉnh táo
Nếu có một hôm đề về 2 nháy (nghĩa là vừa về đề về cả lô) mà hôm sau không có lô rơi, thì không bị gián đoạn, đây là trường hợp đặc biệt ta cứ bỏ qua nhé.
Nếu đề về 2 nháy hôm sau mà có lô rơi là gãy cầu, không nên theo cách bắt 3 ngày lô rơi liên tục này nữa
Lưu ý: Ta nên đánh bọc lót thêm con lộn của lô rơi để đề phòng rủi ro. Ví dụ ở trường hợp trên: ta nên đánh con gì 10 = 1/3 số tiền của lô 01 nữa để an toàn.

Xem thêm : dự đoán kqxsmb 

Chúc bạn may mắn

 

Loading...

"Những phân tích dự đoán về kết quả xổ số chỉ mang tính chất tham khảo, không thể đảm bảo 100% chính xác. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công!"