Scroll to Top
Nhận định Shandong Luneng vs Jiangsu Suning, 18h35 ngày 07/11: Giải VĐQG Trung Quốc
529 views

Nhận định, du doan bong da Shandong Luneng vs Jiangsu Suning, 18h35 ngày 07/11 thuộc vòng 29 giải VĐQG Trung Quốc.

Nhận định Shandong Luneng vs Jiangsu Suning
Shandong Luneng vs Jiangsu Suning (18h35 ngày 07/11: Giải VĐQG Trung Quốc)

Nhận định Shandong Luneng vs Jiangsu Suning

Shandong Luneng đang đứng ở vị trí thứ 3 Chinese Super League với 54 điểm sau 28 vòng đấu. Rõ ràng đây là một sự tiến bộ vượt bậc với thầy trò Li Xiaopeng. Trong 10 trận gần nhất, đội bóng áo cam có đến 6 chiến thắng. Với phong độ ổn định cộng thêm lợi thế được thi đấu trên sân nhà Jinan Olympic ở vòng 29 này, có lẽ, một chiến thắng đã nằm chắc trong tay của Shandong Luneng.

Đối thủ của Shandong Luneng lich thi dau tối nay là Jiangsu Suning đang kém đội chủ nhà 2 bậc trên BXH. Việc hết động lực thi đấu trong những vòng cuối cùng Chinese Super League là lý do lý giải vì sao phong độ thời gian qua của Jiangsu Suning có phần bết bát. Cụ thể, trong 10 trận gần nhất, thầy trò Cosmin Olaroiu chỉ có 3 chiến thắng. Chuyến hành quân tới Sơn Đông chỉ mang ý nghĩa thủ tục. 

Với tình hình hiện tại, các chuyên gia tin thể thao nhận định, chủ nhà Shandong Luneng sẽ giành được 3 điểm, qua đó củng cố vững chắc vị trí thứ 3 sau vòng 29 này.

Dự đoán: 3-1 (Chọn Shandong Luneng và Tài)

Loading...

Thống kê soi kèo nhận định Shandong Luneng vs Jiangsu Suning: 

+ Trong 10 trận đấu gần nhất, Shandong Luneng có đến 6 chiến thắng.

+ Trong 10 trận đấu gần nhất, Jiangsu Suning chỉ có 3 chiến thắng. 

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"