Scroll to Top
Câu chuyện đẫm nước mắt của ca sĩ Cẩm Vân
776 views

Những ngôi sao Việt trên bầu trời showbiz đằng sau về hoàng ngoáng trên sân khâu để tỏa sáng thì bên trong hoàn cảnh gia đình họ không ai giống ai. Có người được một mái ấm hạnh phúc , nhưng cũng có người rơi vào hoàn cảnh bất hạnh.

Loading...

Ca sĩ Cẩm Vân có con gái bị tai nạn nghiêm trọng ở nước ngoài.

Nữ nghệ sĩ cho hay, đó là thời điểm năm 2015, khi cô đang cùng các đồng nghiệp đang làm chương trình thực tế  Nhớ mùa thu Hà Nội tại  Hà Nội  bỗng mọi thứ xung quanh sụp đổ khi cô nhận được  một nguồn tin  dữ  2 con gái diệu Su (Triệu Mẫn, 22 tuổi) và Si (Vân Khánh, 19 tuổi)đã bị tai nạn nghiêm ở một bang của mỹ.

Giọng ca Huyền thoại mẹ đã không giấu được những giọt nước mắt khi nói về tai nạn của hai con gái tại Mỹ.  và đó là lần đầu tiên, ca sĩ Cẩm Vân đã khiến khán giả cả nước bất ngờ khi nghe chị tiết lộ về câu chuyện đau lòng của gia đình. G

PhotoLYVOPHUHUNG_41_resize
Cẩm Vân nức nở nói về nỗi đau khi chứng kiến con gái gặp nạn. Ảnh: Zing.vn 

Nguyên nhân của vụ tai nạn đưuọc xác định  là do Su đã ngủ gật khi đang lái xe oto chở em gái trên đường cao tốc phóng như bay ở Mỹ. Do oto đang ở vận tốc lớn nên chiếc xe bị hất tung lên cao, lộn nhiều vòng trước khi  tiếp đất và dừng lại trong tình trạng bẹp dúm hình dạng biến mất, bánh xe ngửa lên trên.

“Lúc đó, tôi chỉ muốn chết nhưng tự nhủ ai sẽ lo cho hai con. Hai con gái của tôi cũng rất kiên cường, chính hai bé là nguồn động lực cho ba mẹ có thêm sức mạnh”. Khi hai con tai qua nạn khỏi, Cô cho biết thêm là  chỉ biết cảm ơn ơn trên đã yêu thương gia đình mình.

“Khi vào bệnh viện, tình trạng của Si trầm trọng hơn chị gái, bị liệt tứ chi, dập phổi, gãy cột sống. Sau khi mổ xong, Si chỉ cử động được duy nhất ngón trỏ của tay phải và dùng tay để trò chuyện cùng gia đình”, nữ ca sĩ nhớ lại.

 

https://www.truesmart.com.vn/ Thay loa Samsung là dịch vụ sửa chữa uy tín của Truesmart. Dịch vụ sửa chữa nhanh – gọn – lẹ quý khách có thể thay loa Samsung lấy liền chỉ phải đợi từ 30 – 45 phút mà không phải chờ đợi lâu.

Loading...