Scroll to Top
Tại sao lại nằm mơ thấy tàu
732 views

Mơ thấy tàu chở hàng. Cùng chuyên gia xo so dong thap giải mã giấc mơ này nhé!
Nếu bạn mơ thấy mình đang chơi với một đoàn tàu đồ chơi, điều này cho thấy bạn muốn kiểm soát nhiều hơn và muốn có được nhiều quyền lực hơn trong cuộc sống của chính bạn. Giấc mơ thấy xe lửa nói chung cũng có thể là một phép ẩn dụ rằng bạn đang mong đợi cho một số sự kiện, công việc hay mục tiêu nào đó của mình. Ngoài ra đoàn tàu cũng tương tự như dương vật của nam giới.
Mơ thấy đầu tàu xe lửa
Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy cái đầu máy xe lửa đang chạy với vận tốc lớn thì giấc mơ này là dấu hiệu báo trước sự đi lên nhanh chóng trong công việc kinh doanh làm ăn buôn bán.

mo-doan-tau
Mơ thấy mình ở trên đường ray và tàu hỏa lao tới là bạn đang có nguy hiểm hoặc gặp phải bước ngoặt sắp tới, hãy cẩn thận trong thời gian này.

Mộng thấy mình tiễn người quen lên tàu hỏa là điềm báo cho thấy bạn chuẩn bị có xung đột trong tình cảm với người yêu hoặc có ai đó phải đi xa.
Tuy nhiên nếu bạn mơ thấy đầu tàu bị hư hỏng thì giấc mơ đó đang cảnh báo về những khó khăn, trở ngại bạn sắp phải đối mặt sắp tới, việc kinh doanh thua lỗ, cuộc sống gia đình cũng bị xáo trộn. Mọi việc với bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Nếu bạn mơ thấy tàu hở hàng thì điều đó đại diện cho những khó khăn, trách nhiệm mà bạn đang phải gánh vác trên vai.

Loading...

Xem: Mộng mị thấy cá mập báo hiệu điềm dữ
Ngủ mơ thấy đoàn tàu bị tai nạn, bạn có tin không, giấc mơ kinh hoàng này lại mang đến cho bạn nhiều điềm may. Nó đánh dấu kết cho một câu chuyện, nhưng lại mở ra những trang mới tươi đẹp hơn cho cuộc đời bạn.
Mơ thấy tàu hoả đâm trúng người là giấc mơ nhắc nhở bạn nên nhìn nhận lại cuộc sống của mình một cách nghiêm túc. Bạn có thực đang đi đúng đường và làm đúng việc?

Loading...