Scroll to Top
Thanh Bình – Công ty hút bể phốt tại Thạch Thất uy tín, chất lượng
3069 views

Bạn đang cần tìm đến đơn vị chuyên hút bể phốt tại Thạch Thất uy tín nhưng chưa biết tìm đến địa chỉ nào. Vậy thì đừng lo, đã có công ty Thanh Bình sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề về hút bể phốt – rút hầm cầu trong thời gian nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Lưu ý một số thủ đoạn lừa đảo của dịch vụ hút bể phốt tại khu vực Thạch Thất

Cần đề phòng một số chiêu thức lừa đảo của các đơn vị thông tắc bể phốt
Cần đề phòng một số chiêu thức lừa đảo của các đơn vị thông tắc bể phốt

Thợ mộc Sửa chữa Đồ Gỗ Tại nhà Hà Nội Có Bảo hành. Uy tín-Chất lượng- An toàn- Giá Rẻ

Loading...

Chắc hẳn khi nhắc đến dịch vụ rút hầm cầu ai trong chúng ta cũng biết đến. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được các chiêu thức lừa đảo của dịch vụ hút bể phốt tại một số đơn vị trên địa bàn khu vực Thạch Thất. Dưới đây là một số chiêu thức lừa đảo của dịch vụ hút bể phốt tại khu vực Thạch Thất mà chúng tôi tổng hợp được:

  1. Có rất nhiều cơ sở không để lại bất cứ một thông tin gì ngoài rút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống,… cùng với số điện thoại trên dán các tờ rơi, áp phích trên tường, trên các cột điện. Khi bạn gọi đến những đơn vị đó nếu gặp sự cố gì sau khi xử lý thì bạn sẽ liên họ với cách nào, có dịch vụ bảo hành gì không,… Vì vậy với những đơn vị không có địa chỉ rõ ràng thì bạn nên cẩn thận, kẻo mất tiền oan.
  2. Chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội nhưng cũng không có địa chỉ cụ thể rõ ràng. Nếu bạn vô tình gọi những đơn vị này thường sẽ phải chịu những giá cắt cổ.
  3. Báo giá dịch vụ sai với khối lượng công việc, làm 1 báo 10, làm cho bạn phải trả số tiền lớn.
  4. Một số đơn vị thường quảng cáo theo hình thức nhận hút hầm cầu giá rẻ. Đây cũng được xem là một chiêu trò của các cơ sở thông tắc hút bể phốt tại Thạch Thất. Bởi họ đánh vào tâm lý của người dân là thường thích những cái rẻ. Với những dịch vụ này, các đơn vị thi công chỉ hút cho bạn một ít hoặc rút hầm cầu xong lại đổ vào cống thoát nước. 

Chính vì vậy, bạn nên cẩn thận đề phòng với những chiêu thức lừa đảo này. 

Lý do nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất của công ty Thanh Bình 

Dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất của công ty Thanh Bình
Dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất của công ty Thanh Bình

Dịch vụ hút bể phốt – rút hầm cầu của công ty Thanh Bình được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sở dĩ, được như vậy là bởi một số yếu tố sau:

  1. Có địa chỉ rõ ràng, cụ thể: công ty chúng tôi là đơn vị có tiếng, đã có nhiều năm trong lĩnh vực môi trường, có nhiều trụ sở trên mọi miền Tổ quốc. Điều này làm cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. 
  2. Có đăng ký giấy phép kinh doanh rõ ràng: Chúng tôi đăng ký tên doanh nghiệp cũng như có giấy phép kinh doanh đầy đủ, đăng ký các ngành nghề chính là rút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc vệ sinh, nạo vét hố ga, thau rửa bể nước, nạo vét hố ga. 
  3. Mức giá dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi luôn đi kèm với chất lượng của dịch vụ, đảm bảo hoàn toàn hợp lý, không bao giờ có tình trạng phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.

Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất của công ty Thanh Bình. Nếu gia đình bạn cần đến dịch vụ hút bể phốt thì đừng quên liên hệ đến Thanh Bình chúng tôi. Bạn có thể liên hệ qua hotline 0975.252.999 để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn nhé. 

Mời bạn đọc các thông tin khác tại : https://5days.net/

Loading...

"Lưu ý: Các số được cung cấp trong chuyên mục tin tức chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và cân nhắc, và nhớ rằng việc tham gia lô tô là không hợp pháp. Hãy tận hưởng trò chơi xổ số do nhà nước tổ chức, mang lại niềm vui và đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"