Scroll to Top
Tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 2/12/2022
261 views

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 2/12/2022 về về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng 5days.net nhé!

Tử vi cung Bạch Dương thứ sáu ngày 2/12/2022

Theo tử vi năm 2023 cho thấy Bạch Dương chào ngày mới khá khó khăn khi gây ra sức ép lên tất cả các mối quan hệ trong ngày hôm nay. Nếu trong ngày hôm nay bạn có xích mích hoặc khó chịu với đồng nghiệp thì hãy suy nghĩ tích cực lên. Thực ra bạn không cần quá tốt với mọi người ở cơ quan, chỉ cần làm tốt công việc của mình là được.

Bạch Dương có chút tính toán trong chuyện tiền bạc nên hơi keo kiệt khi giao lưu với bạn bè. Mâu thuẫn cũng bắt nguồn từ chuyện tiền nong, bạn giống như một con người khác hoàn toàn so với thường ngày trong mắt bạn bè, người yêu.

Bạn nhìn những người cùng trang lứa kiếm được nhiều tiền hơn mình và bắt đầu thấy khó chịu. Sức ép của việc phải giàu khiến Cừu mệt mỏi, nảy sinh suy nghĩ hơn thua với đời.

Tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 2/12/2022

Tử vi cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 2/12/2022

Về mặt công việc, Kim Ngưu cuối cùng cũng hoàn thành được mục tiêu và công việc mà cấp trên giao phó. Tuy nhiên Kim Ngưu sẽ phải thực hiện khá vất vả cũng như chật vật; nhưng rồi bạn cũng sẽ nhận được sự tin tưởng và khẳng định từ mọi người.

Sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương mang đến khá nhiều khoản chi không lường trước. Kim Ngưu nên tránh đầu tư trong thời điểm này, bạn đứng trước nguy cơ bị lừa nếu như không tìm hiểu kỹ thông tin.

Kim Ngưu và người ấy cãi nhau khá nhiều. Hãy tránh xa khỏi những mối quan hệ mập mờ để không làm người ấy hiểu nhầm. Tử vi số dự báo Kim Ngưu độc thân nên cân nhắc khi bắt đầu một mối quan hệ. Nhìn chung bạn không thể nào cứ vì cô đơn mà nắm vội một bàn tay, điều này khiến cho bạn không những có thể không hạnh phúc mà còn khiến người khác đau khổ.

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin B12, ăn nhiều rau xanh. Tập thể dục mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, tập yoga,…

Tử vi cung Song Tử thứ sáu ngày 2/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 hôm nay Song Tử ở mức trung bình, nếu không vội vàng xúc tiến những điều mình muốn trong công việc cũng như cuộc sống thì dễ bỏ lỡ cơ hội, hành động sớm thì sẽ bớt vướng bận.

Bình thường, muốn quan tâm đối phương thì cứ trực tiếp làm, đừng dây dưa, lãng phí thời gian.

Ở mức trung bình, tiến độ dự án trong công việc có thể bị chậm trễ, cần điều chỉnh cách làm để dự án tiến triển nhanh nhất có thể.

Loading...

Kém hơn một chút, các khoản đầu tư vào quản lý tài chính chưa chắc đã mang lại lợi ích ngay nên bạn cần chuẩn bị tinh thần cho việc này.

Ở mức trung bình, không quá gò bó trong nhà, nên hoạt động nhiều hơn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 2/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...