Scroll to Top
Văn Toàn không quan tâm đối thủ ở vòng loại World Cup 2022
535 views

Tiền đạo Văn Toàn không quan tâm đối thủ ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á của ĐT Việt Nam.

Lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á đã kết thúc với kết quả rất đúng mong đợi của đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan. Những lá thăm may rủi đã đưa “Rồng vàng” chạm mặt những đối thủ rất quen thuộc. Đội tuyển Việt Nam rơi vào bảng G với các đội tuyển Thái Lan, Malaysia, Indonesia và UAE. Việt Nam sẽ gặp Thái Lan ngay trận đầu ra quân tại vòng loại World Cup 2022.

Khi biết kết quả bốc thăm, Văn Toàn không quá quan tâm đến các đối thủ. “Muốn vào vòng loại thứ 3 thì gặp đội nào cũng phải đá. Tôi không quan tâm đối thủ là ai. Tôi chỉ cố gắng thi đấu hết mình, giữ vị trí ở ĐTQG đồng thời giúp HAGL cải thiện vị trí”, Văn Toàn chia sẻ với chuyên gia thể thao.

Văn Toàn không quan tâm đối thủ ở vòng loại World Cup 2022

Muốn vào đến vòng loại thứ 3, ĐT Việt Nam phải có tỷ số bóng đá tốt để đứng đầu bảng hoặc trở thành 1 trong 4 đội thứ nhì có thành tích tốt nhất. Văn Toàn đang là con át chủ bài của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam.

Trang Fox Sport Asia lại đánh giá khá lạc quan về cửa đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang-Seo:

“Họ đã có màn trình diễn khá ấn tượng ở Asian Cup 2019 và có được những điểm số quan trọng. ĐT Thái Lan nằm nhóm 3. Malaysia và Myanmar nhóm 4 và Cambodia, Singapore và Indonesia nằm ở nhóm 5.

“Có thể nói bảng đấu này chính là cuộc chiến nội bộ của các đội bóng trong khu vực ASEAN khi có đến 4 đại diện. Trong đó, ĐT Việt Nam khá sáng cửa khi họ từng đánh bại Thái Lan ở King’s Cup 2019 và Malaysia ở 2 trận chung kết AFF Cup 2018.”

“Như vậy, các bảng đấu ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á đã được ấn định với những kết quả hết sức bất ngờ và thú vị.

Loading...

ĐT Việt Nam là đội tuyển có thứ hạng FIFA cao nhất ở ASEAN và họ cũng là đại diện duy nhất của khu vực này có mặt ở nhóm hạt giống số 2.

“Và với kết quả chia bảng, ĐT Việt Nam đã rơi vào bảng đấu khá dễ thở để có thời gian chuẩn bị cho kết quả seagame cùng với 3 đại diện khác của khu vực Đông Nam Á là : Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Đội tuyển còn lại ở bảng G này là UAE.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"