Scroll to Top
Bảo vệ danh hiệu của Manchester City không thể thiếu thủ lĩnh thực sự
528 views

Man City đã thất bại với trận thua 2-1 trước Newcastle United hôm thứ Ba, thất bại thứ tư trong chín trận đấu đỉnh cao, mặc dù trận hòa 1-1 của các đội đang đứng đầu bảng xếp hạng Liverpool trên sân nhà trước Leicester City 24 giờ sau đó đã không gia tăng thêm khoảng cách giữa hai đội.

Nhận định từ www.188bongda.com/2bong-2bongcom/ chiến thắng trước Arsenal vào Chủ nhật đã đưa các nhà đương kim vô địch đến khoảng cách chỉ còn hai điểm của những người cầu thủ của Jurgen Klopp và giành lại vị trí xếp trên Tottenham, và Liverpool sẽ có trận đấu vào thứ Hai tại West Ham.

Bảo vệ danh hiệu của Manchester City không thể thiếu thủ lĩnh thực sự
Bảo vệ danh hiệu của Manchester City không thể thiếu thủ lĩnh thực sự

Một chuyến đi vào giữa tuần tới gặp Everton tạo cơ hội cho đội của Guardiola có một thế trận thuận lợi hơn để thử các chiến thuật mới trước trận chung kết EFL Cup với Chelsea.

Một buổi thử trang phục của trận đấu đó diễn ra tại sân vận động Etihad vào ngày 10 tháng 2 và giai đoạn tám ngày tới hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều về việc Man City có khả năng trở thành câu lạc bộ đầu tiên kể từ Manchester United năm 2008-9 để giữ vương miện Premier League hay không.

Những trận đấu mất điểm trước Crystal Palace, Leicester City và Newcastle United đều phải chịu sau khi vượt lên dẫn trước, nhưng Guardiola không tin rằng điều này khiến đội bóng đá của anh không có đủ các thủ lĩnh – ngay cả khi họ không phải là đội bóng có truyền thống thành tích lâu đời.

Guardiola nói: “Tôi có rất nhiều cầu thủ giỏi, những người biết tiến lên khi đội nhà đang bị dẫn trước, nhưng bạn phải làm đi làm lại điều đó nhiều lần”.

Loading...

“Tất nhiên có những cầu thủ có cá tính lớn để nói chuyện, để giao tiếp, nhưng đó là có lợi cho chính cầu thủ”.

“Tôi đã gặp những cầu thủ đáng kinh ngạc, những người cực kỳ ít nói, và rất nhiều cầu thủ nói rất nhiều trong phòng thay đồ nói, ‘Tôi muốn làm điều đó.’ Và họ di chuyển trên sân và chịu áp lực: ‘Tôi không muốn bóng, tôi không muốn bảo vệ.’ Tôi đã gặp nhiều loại cầu thủ này.

“Vì vậy, mọi người đều giống như tất cả mọi người, nhưng không thể nói “Manchester City họ không có cá tính để làm điều đó” tôi nghĩ rằng chúng ta có thể làm nhiều hơn, tất nhiên – bản thân tôi là người đầu tiên – nhưng tôi nghĩ chúng tôi có tố chất đó.”

Thành tích của Man City trong mùa giải trước với 100 điểm trong thời gian qua đưa ra bằng chứng ủng hộ khẳng định của Guardiola, nhưng ông là người đã dẫn dắt những đội bóng trước mạnh mẽ tiến đến vinh quang tại Barcelona và Bayern Munich. Ông chiến đấu cho chức vô địch, dẫn dắt một đội bóng phải theo đuổi giành lấy vị trí đầu tiên không phải là điều gì đó quen thuộc và dễ chịu.

“Có lẽ, vâng, một thử thách mới,” ông nói.

“Tôi thích giống như mùa trước, nhưng chúng tôi biết điều đó thật đặc biệt. Sự hài lòng sẽ giống nhau, tất nhiên, nếu chúng tôi chiến thắng và đặc biệt nếu chúng tôi là chính mình.

“Các cầu thủ biết điều đó, họ biết chính xác chúng tôi cần gì. Chúng tôi là một đội mạnh.

“Sẽ rất tuyệt nhưng những câu hỏi kiểu này thật khó trả lời. Tôi không biết mình sẽ cảm thấy thế nào sau hai hoặc ba tháng nữa.

“Thử thách đến từng ngày, đó là lý do tại sao tôi thích Premier League. Tôi thích trận đấu vài ngày một lần bởi vì chúng cho bạn biết bạn là ai và bạn phải làm gì, vì niềm vui được chơi tốt nhất có thể, để giành chiến thắng theo cách của trận đấu chúng tôi muốn chơi”.

Đăng kí sbobet asia đăng kí tài khoản và nhận khoản gửi lần đầu lên đến 1,5 Triệu.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"