Scroll to Top
Bóng đá Việt Nam tối 30/3: Các đội bóng V-League quyết định “xả trại” mùa Covid-19
525 views

Bóng đá Việt Nam tối 30/3: Các đội bóng V-League quyết định “xả trại” mùa Covid-19; HLV Mai Đức Chung chỉ ra khó khăn sắp tới của ĐTVN; Văn Toàn bày tỏ lo lắng mùa dịch Covid-19.

Loading...

Các đội bóng V-League quyết định “xả trại” mùa Covid-19

Quyết định “xả trại” được nhiều đội bóng tại V-League đưa ra sau yêu cầu không được tụ tập đông người từ Thủ tướng Chính phủ.

HLV Nguyễn Thanh Sơn của Bình Dương nói về chuyện này: “Thực hiện chỉ thị không tập trung đông người của Thủ tướng, có lẽ việc tập trung tập luyện cả đội sẽ không tiến hành, thay vào đó các cầu thủ khả năng sẽ chia thành nhóm nhỏ rèn thể lực để duy trì phong độ và có kqbd trực tuyến tốt.

Trong khi đó HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng cho biết sẽ để các học trò án binh thời gian này. Tuy nhiên đội sẽ không để cầu thủ về địa phương do khó kiểm soát dịch bệnh.

Trước đó, Than Quảng Ninh và mới nhất là CLB Hà Nội cũng đã cho các cầu thủ nghỉ tập để tránh dịch. Lịch hội quân trở lại vẫn chưa được đội bóng thủ đô công bố. CLB Hà Nội cũng mới chỉ tập trung trở lại từ ngày 22/3 vừa qua sau quãng nghỉ 1 tuần.

Bóng đá Việt Nam tối 30/3: Các đội bóng V-League quyết định "xả trại" mùa Covid-19

HLV Mai Đức Chung chỉ ra khó khăn sắp tới của ĐTVN

Cách đây không lâu, VPF đã ra quyết định tạm hoãn V-League 2020 ít nhất đến ngày 15/4 để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ và BHL trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Trong khi đó, vòng loại World Cup 2022 cũng đã phải lùi lại. Nhiều khả năng, chiến dịch này sẽ trở lại vào giai đoạn tháng 10 và tháng 11 tới đây. Điều này đang đẩy ĐTVN vào thế khó khi các tuyển thủ có thể không có được phong độ cũng như thể lực tốt nhất khi tập trung ĐT. Theo HLV Mai Đức Chung, thể lực và phong độ của các tuyển thủ chính là khó khăn lớn nhất của ĐTVN sau khi tập trung trở lại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi lịch thi đấu V-League và lịch thi đấu ngoại hạng anh mới nhất tại website của chúng tôi.

Văn Toàn bày tỏ lo lắng mùa dịch Covid-19

Chia sẻ với báo giới thể thao, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của HAGL bày tỏ sự lo lắng: “Ở thời điểm hiện tại, CLB HAGL vẫn tập luyện, nhưng cường độ thì giảm đi do chưa có lịch chính xác rằng khi nào V-League sẽ quay lại.

Đối với cá nhân các cầu thủ, việc không được thi đấu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ. Tôi ngại nhất khi cầu thủ đã có giai đoạn chuẩn bị rất dài rồi và mới bắt đầu được 2 trận thì V-League lại phải hoãn. Chúng tôi đã tập luyện dài như vậy mà không biết ngày nào được thi đấu trở lại sẽ rất dễ dẫn đến việc cảm thấy chán bóng và không đạt được phong độ cao nhất khi trở lại.”

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"