Scroll to Top
Đã tìm thấy thi thể bé trai 5 tuổi mất tích khi mang theo điện thoại iphone 7
1953 views

Đời sống pháp luật: Chiều 11/2, anh Nguyễn Thịnh (trú tại đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, vào lúc khoảng 10h cùng ngày, gia đình anh hoảng hốt khi không thấy con trai là bé Nguyễn Gia Bảo (5 tuổi) nên đã huy động người đi tìm nhưng hiện tại vẫn chưa thấy.

đời sống pháp luật
                      Thi thể bé B. được tìm thấy dưới hồ sau khi rời khỏi nhà.

Theo anh Thịnh, con trai anh không được nhanh nhẹn như bao trẻ khác, trước khi phát hiện không có ở nhà, bé chơi với mẹ và cầm chiếc điện thoại iPhone 7. Tuy nhiên, hiện tại chiếc điện thoại này đã bị mất.

Ngay trong chiều 11/2, khoảng 16h, người dân đã phát hiện thi thể bé trai 5 tuổi mất tích khi cầm điện thoại iphone 7 dưới hồ Tỉnh đội, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Trước đó 5days.net đưa tin, gia đình anh Nguyễn Thịnh ở đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên thông báo với cơ quan công an về việc con trai mình là bé Nguyễn Gia B. (5 tuổi) đã đi lạc khỏi nhà vào khoảng 10h sáng ngày 11/2. Khi đi bé cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone7.

Loading...

Theo anh Thịnh, sau khi kiểm tra camera thì thấy cháu B. cầm điện thoại rời khỏi nhà, chạy bộ khá nhanh. Tuy nhiên, camera chỉ ghi được một đoạn từ khu vực khách sạn Đông Á II đến khu vực Công an phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên nên hiện tại vẫn chưa thể xác định hướng đi của bé.

Khi rời khỏi nhà, bé B mặc quần màu ghi, áo khoác phao có hình bọ cánh cam. Bé không đi giày dép và chỉ có đôi tất ở chân.

 

Loading...