Scroll to Top
Vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa mới thu hồi thêm 730 triệu đồng
706 views

5days.net– Cảnh sát cho biết đã thu hồi thêm 730 triệu đồng và ngoài 2 nghi phạm bị bắt, công an chưa có manh mối về việc có đồng phạm trong vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa vào sáng 5/9.

Sáng 10/9, thượng tá Đặng Hoàng Long, Phó trưởng Phòng PV11, Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết ngoài 3,7 tỷ đồng thu giữ tại nơi 2 nghi phạm cất giấu, đến nay cơ quan Cảnh sát điều tra đã thu hồi thêm 730 triệu đồng.
“Số tiền này được 2 nghi phạm dùng đề trả nợ và người nhận mang đến cơ quan công an nộp lại. Số tiền còn lại chúng tôi đang tiếp tục điều tra để thu hồi”, thượng tá Long thông tin.

Vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa mới thu hồi thêm 730 triệu đồng
hình ảnh tên tội phạm trong vụ cướp ngân hàng ở khánh hòa

Cũng theo thượng tá Long, ngoài 2 nghi phạm bị bắt, hiện cơ quan cảnh sát điều tra chưa xác định được có thêm đồng phạm tham gia thực hiện vụ cướp ngân hàng vào sáng 5/9.

Liên quan đến vụ cướp, nguồn tin từ Phòng PC45, Công an tỉnh Khánh Hòa, cho hay sau vụ cướp, công an phát hiện một chiếc xe máy bị đốt nghi là tang vật vụ án.

Công an tỉnh Khánh Hòa đang củng cố hồ sơ để khởi tố 2 nghi phạm Trần Hoàng Nhật Hùng và Đàm Minh Quang về hành vi Cướp tài sản. Ngoài ra, số súng mà 2 nghi phạm sử dụng để cướp ngân hàng đang được cơ quan chức năng giám định.

 Hiện cơ quan điều tra đang giám định số súng, đạn mà Hùng đã chế tạo và hai nghi phạm sử dụng để thực hiện vụ cướp. Theo một nguồn tin khác, ngay sau vụ cướp lực lượng công an phát hiện một chiếc xe máy nghi là tang vật vụ án bị đốt cháy, chỉ còn trơ khung sắt tại khu vực dốc Đá Trắng thuộc xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)- cách vị trí xảy ra vụ cướp hơn 10 km. Chiếc xe này đã bị xóa số khung. Bước đầu, Hùng và Quang cũng thừa nhận đã sử dụng chiếc xe máy này đi thực hiện vụ cướp tại Phòng Giao dịch Ninh Hòa và đã đốt sau khi gây án.
Loading...