Scroll to Top
Xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 19/11/2019
539 views

Mời các bạn cùng 5days.net xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 19/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… xem hôm nay của tuổi Dậu như thế nào

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 19/11/2019

Trong ngày hôm nay xem bói tử vi cho biết hôm nay tuổi Dậu diễn ra tương đối khó khăn. Điềm báo có tranh chấp lợi ích hay xích mích, xung đột với đồng nghiệp, tuổi Dậu chớ để các cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng tới hoà khí trong môi trường làm việc tập thể. Dù có rắc rối gì xảy ra thì hãy tin, sự bình tĩnh luôn là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên vận may tìm đến với người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này, nhất là người làm ăn buôn bán, lộc lá đầy nhà, tiền bạc đầy tay. Chuyện kinh doanh không còn bấp bênh nữa mà đã suôn sẻ, thuận lợi hơn trước nhiều, may mắn khiến bản mệnh đứng ngồi không yên.

Theo tử vi 2020 cho biết ngày Kim khí vượng không tốt cho sức khỏe của bản mệnh, nhất là những ai đang đau ốm lâu ngày chưa khỏi. Nên giữ gìn thể trạng của mình thật tốt, đừng nóng vội muốn khỏe lại mà thực hiện những bài tập quá sức.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ ba ngày 19/11/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy. Nên cẩn trọng có những tình huống xảy ra không tốt, gặp trắc trở, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình. Tuy nhiên nếu có người đề nghị việc gì thì nên chấp thuận, không có hại, tình cảm tốt. Thuận lợi cho việc đi xa, dọn dẹp, thu xếp công việc. Chỉ nên nói chuyện ở chỗ riêng tư, vì sẽ có người dòm ngó hoặc châm chích.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Xem bói bài hàng ngày cho biết hôm nay tuổi Ất Dậu không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

Loading...

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Mọi việc còn lâu dài chưa phải là đến lúc kết thúc, nhưng cũng phải tiến hành cho nhanh, hoặc nên cố gắng tìm ra giải pháp mới. Tài lộc chỉ hé mở chưa phải là lúc tính chuyện lớn lao, cần phải cố gắng thêm nữa để khỏi phụ lòng người, cơ hội đã giúp đỡ mình. Có quý nhân, bè bạn, người thân đến. Nên nhu thuận với mọi người, tránh mọi sự thị phi, tranh cãi.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy. Nên cẩn trọng có những tình huống xảy ra không tốt, gặp trắc trở, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình. Tuy nhiên nếu có người đề nghị việc gì thì nên chấp thuận, không có hại, tình cảm tốt. Thuận lợi cho việc đi xa, dọn dẹp, thu xếp công việc. Chỉ nên nói chuyện ở chỗ riêng tư, vì sẽ có người dòm ngó hoặc châm chích.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

Loading...