Scroll to Top
Xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 13/10/2020
544 views

Mời các bạn cùng 5days.net xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 13/10/2020 nhằm ngày 27 Tháng 8 Năm 2020 AL Tức là ngày Kỷ Sửu, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 13/10/2020

Loading...

Về phương diện công việc, hôm nay tuổi Mão cũng phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc của bạn được xem xét kỹ lưỡng hơn nhiều so với bình thường. Ngoài ra, kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các việc liên quan đến giao dịch tiền. Để thuận lợi bạn nên xem giờ mão từ mấy giờ đến mấy giờ để tiến hành mọi việc

Mộc – Thổ xung khắc cho thấy các hoạt động động não, tư duy rất quan trọng ngày hôm nay, bởi vì bạn sẽ phải đối mặt với vô khối những câu hỏi và cần phải tinh tế và thông minh đủ để trả lời. Hãy dùng kiến thức mà bạn tích lũy bao lâu nay để gân ấn tượng với mọi người.

Chuyện tình cảm riêng tư cũng không được vui vẻ. Bản mệnh và đối phương có thể xảy ra mâu thuẫn trong ngày vì có nhiều quan điểm không trùng hợp. Tuổi Mão không nên khăng khăng với ý kiến của mình mà cần phải mở lòng ra để sẵn sàng lắng nghe những điều đối phương nói.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ ba ngày 13/10/2020

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Ngày có tiệc tùng đình đám, có khách đến. Sức khỏe không tốt. Nếu có tin tức về công việc mới cũng không nên vội vã, đừng để bị lôi cuốn. Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước, hứa hẹn.

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Nếu có tin tức về công việc mới cũng không nên vội vã, có trở ngại, hoặc gặp chuyện không như ý. Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước, hứa hẹn , đặc biệt là việc chọn ngày tốt sửa mộ. Ngày có tiệc tùng, có khách đến. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Dù có chạy đông chạy tây cũng khó lòng đạt được kết quả như ý muốn mà còn gặp rủi ro, bị xem thường. Ngày có nhiều tin buồn hoặc phải đương đầu với những trở lực. Sức khỏe không tốt. Người thân đau yếu, gặp chuyện buồn. Có người đi xa hoặc nhận được tin của họ. Tài lộc kém.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Hoặc có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Có sự vất vả vì nhiều công việc, nhưng cũng có đám tiệc, có khách đến. Sức khỏe không tốt. Nếu có tin tức về công việc mới cũng không nên vội vã, đừng để bị lôi cuốn. Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước, hứa hẹn.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nếu có ý muốn thay đổi về công việc, nơi ăn chốn ở, công sở thì không nên vội vã quyết định. Ngày có tin tức đảo lộn với sự dự tính lúc trước. Có tài lộc, lộc ăn, quà tặng. Ngày gặp quý nhân, có tiệc tùng, đình đám, gặp gỡ. Hao tài về giao thiệp, mua sắm.

Loading...