Scroll to Top
Chân dung đả nữ 2k4 đánh bạn dã man vì nhìn đểu : ngông cuồng và trốn học như ranh ?!?
1060 views

Cách đây ít giờ, 5day.net chia sẻ 1 bài viết nói về vụ việc bà mẹ trẻ truy tìm tung tích nữ sinh đánh con mình dã man chỉ vì nghi bị nhìn đểu. Chính chị ấy đã đăng tải, kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng xã hội, đòi lại sự công bằng cho đứa con gái bé bỏng, 

Chỉ sau 10p đăng tải, có khá nhiều người nhận ra kẻ đánh bạn – gương mặt khá nổi tiếng trong cơ sở giáo dục bởi sự ngông cuồng và hổ báo trong trường học – một cơ sở giáo dục dân lập.

giáo dục
Hình ảnh nữ sinh sinh năm 2004 đánh bạn cùng trường gây phẫn nộ

Dạo quanh trang cá nhân của “Đả nữ”, ai ai cũng có thể nhân ra độ trẻ trâu và ngông nghênh của cô bé này, không có bất cứ một thông tin nào cho rằng cô bé đang được bố mẹ và nhà trường giáo dục đến nơi đến chốn.

Những stt thất tình, ảnh dân tổ bốc đầu, những phát ngôn tình anh em sặc mùi dân giang hồ cộm cán. Xem ra “Đả nữ” có khá nhiều bạn bè cùng trang lứa và chung chí hướng.

Loading...

Những trò đùa cợt, lôi người khác ra ghép ảnh bàn thờ để “R.I.P”. Những lần đánh bạn, trốn học chơi LOL đến nghiện game, đến bố mẹ cũng không thể giáo dục được. Những phát ngôn gây sốc, không ngại động chạm đến cả những vấn đề nhạy cảm đều được cô bé đăng công khai trên facebook, như một người ở trong môi trường giáo dục không giành cho dân sinh năm 2004.

Được biết trước đó, anh ruột của “Đả nữ” cũng đã từng liên quan đến 1 vụ ẩu đả ầm ĩ trên MXH cách đây 3 tháng. Nhiều người nhận xét cả 2 anh em đều hổ báo và có máu mặt trong trường.

Đến trưa hôm nay, Phụ huynh của bé bị đánh đã đưa con gái đến ban giám hiệu nhà trường giáo dục và cơ quan chức năng trình báo, tố cáo. Trong clip đánh bạn,”Đả nữ” 2k4 trước đó đã quay lại clip tung lên mạng, thách thức 1 like bài viết sẽ đánh 1 cái vào lần tiếp theo ?!? Khiến cho phụ huynh càng thêm lo lắng.

Hiện tại, “Đả nữ” đã ẩn hết những ảnh nhạy cảm của bản thân đi và giữ im lặng mặc cho cộng đồng mạng thi nhau ném đá.

Loading...