Scroll to Top
Hà Nội : Đâm chết hàng xóm chỉ vì để rác trước nhà
845 views

Pháp luật : Chỉ vì bị hàng xóm mắng để rác trước cửa nhà người khác, chị Loan gọi tình nhân đến “giải quyết” dẫn đến án mạng

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 18/7, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Phạm Thị Loan (SN 1963, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội) án tù chung thân về tội giết người. Loan từng bị xử phạt 19 năm tù về các tội liên quan đến ma túy vào năm 1999, mới được đặc xá năm 2010.

Phạm Thị Loan bị kết án chung thân
Phạm Thị Loan bị kết án chung thân

Theo thông tin cho biết, vào tối 15/4/2016, Loan dọn nhà và để 2 túi rác để cạnh nhà anh Nguyễn Bảo Ngọc (SN 1983). Do bị hàng xóm chửi, Loan lấp liếm rằng có người để sẵn rác ở đó từ trước. Nghe vậy, anh Ngọc và người nhà liền dọa đánh buộc Loan phải về nhà.

Loading...

Về đến nhà người phụ nữ gọi điện cho nhân tình là Nguyễn Văn May (SN 1962) và con trai tới để “giải quyết” gia đình Ngọc. Sau đó, Loan ra ngoài thì bị người nhà anh Ngọc cầm gậy đánh vào đầu.

Nhìn thấy người tình bị anh Ngọc đánh, May rút dao tông ra truy đuổi, đâm nhiều nhát vào anh Ngọc khiến nam thanh niên tử vong. Bố nạn nhân liền hô hoán và cầm gậy đuổi đánh May nên đối tượng bỏ chạy.

Gây án xong, May tìm người quen vay tiền, mượn xe để trốn chạy, bỏ mặc tình nhân ở lại. Phần Loan, đối tượng loanh quanh tìm cách bỏ trốn nhưng bị công an bắt giữ sau khi gây án được 4 tiếng.

Hiện tại, do chưa xác định được Nguyễn Văn May đang ở đâu nên cơ quan công an quyết định gác hồ sơ, xử lý sau

Loading...