Scroll to Top
Đột nhập vào cửa hàng để cướp, tên trộm không may bị bà chủ cưỡng hiếp suốt 3 ngày liên tục
805 views

Pháp luật : Xông vào cửa hàng định cướp, không ngờ mà tên trộm bị bà chủ cửa hàng hạ gục và nhốt trong phòng cưỡng hiếp suốt 3 ngày liên tiếp

Sau khi gần kết thúc một ngày làm việc thì một tên cướp cầm súng xông vào và đòi giao ra số tiền mà tiệm đã thu vào suốt ngày hôm đó.

Các nhân viên và khách hàng hoảng sợ và răm rắp nghe theo, nhưng khi cô chủ 28 tuổi tên Olga đưa tiền cho tên cướp, cô ta bất thình lình đánh gục hắn và trói gô lại bằng sợi dây điện của máy sấy tóc. Tên cướp tên 32 tuổi tên Viktor  và không thể ngờ rằng cô chủ có đai vàng Karate

Sau những ngày hãm hiếp cô thả hắn đi và nói rằng “Hãy biến ra khỏi mắt tôi!”
Sau những ngày hãm hiếp cô thả hắn đi và nói rằng “Hãy biến ra khỏi mắt tôi!”

Olga nhốt tên cướp vào phòng máy giặt sấy trong tiệm và bảo mọi người rằng cô ta sẽ gọi cảnh sát, nhưng khi mọi người ra về, cô ta ra lệnh cho anh ta phải cởi quần, bằng không thì sẽ bị nộp cho cảnh sát. Olga dùng một cái còng sắt được bọc một lớp lông xù màu hồng để xích hắn vào máy sưởi, cho hắn uống Viagra, và h.ãm h.i.ếp hắn ta suốt ba ngày trời.

Cô thả hắn đi vào 3 ngày sau đó  (ngày 16 tháng 5) và không quên nhắn rằng “Hãy biến ra khỏi mắt tôi!”

Loading...

Viktor đi thẳng đến bệnh viện để chăm sóc cho những vết thương trên của quý, rồi sau đó thông báo với cảnh sát.Olga tỏ ra oán giận thấy rõ khi bị cảnh sát bắt.

“Đúng là tên khốn nạn!”, cô ta phát biểu về Viktor, “Quả thật chúng tôi đã ngủ với nhau vài lần, nhưng mà tôi đã mua quần jeans mới cho hắn này, cho hắn đồ ăn thức uống, và còn đưa cho hắn 1000 roubles (khoảng $30) khi hắn đi nữa!”

 

Loading...