Scroll to Top
Nhận định Toulouse vs Guingamp, 21h ngày 10/03
488 views

Nhận định bóng đá hôm nay trận Toulouse vs Guingamp, 21h ngày 10/03 trong khuôn khổ vòng 28 giải VĐQG Pháp.

Nhận định Toulouse vs Guingamp

Nhận định Toulouse vs Guingamp

Toulouse tạm thời không quá lo lắng cho số phận của mình khi kết quả bóng đá hôm nay của họ rất tốt khi đang tạo ra khoảng cách 7 điểm với vị trí thứ 18 và vào lúc này thì con số đó là an toàn. Ở trận cầu ngày hôm nay, Toulouse có lợi thế sân nhà nhưng giới cầm cân nảy mực không đánh giá cao họ. Mức chấp đồng banh của Toulouse đơn thuần chỉ dựa vào yếu tố sân bãi, hơn nữa nó quá thấp nếu so với mức chấp 1 hòa mà họ có ở lần gần nhất đón tiếp Guingamp.

Loading...

Trong khi đó, Guingamp  mới có 19 điểm sau 27 vòng và đứng cuối cùng trên BXH. Cách biệt tới vị trí an toàn gần nhất đã lên đến 8 điểm và Guingamp khó lòng san lấp được khoảng cách đó. Tuy nhiên, hy vọng với họ chưa hẳn đã tắt bởi Ligue 1 có 1 vị trí (thứ 18) sẽ đá play-off chống xuống hạng, đây là vị trí mà Guingamp có thể nhắm đến trong phần còn lại của mùa bóng.

Nhưng không phải ngẫu nhiên mà Toulouse bị nghi ngờ về khả năng khải hoàn trong trận này. Thực tế thì phía Toulouse đã xuất hiện tâm lý chủ quan ở những vòng gần đây, khi họ cho rằng số điểm mình giành được là quá an toàn. Đã 8 trận liên tiếp Toulouse không được nếm trải hương vị chiến thắng (chỉ tính trong thời gian chính thức, không tính hiệp phụ và penalty với các trận đấu Cúp).

Với những lý do trên, tin thể thao cho rằng nên đặt niềm tin vào đội khách.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Guingamp (+1/4) cả trận
DỰ ĐOÁN: 0-1
THAM KHẢO: Xỉu cả trận

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"