Scroll to Top
Những chòm sao không chủ động nhắn tin dù rất nhớ
559 views

Không nên hiểu lầm họ không quan tâm tới bạn, có thể họ không rõ tình cảm của mình, cũng có thể là họ chờ đợi bạn chủ động phát tín hiệu trước. Hãy cùng 5days.net tìm hiểu chi tiết nhé.

Đối với các cặp đôi thì việc nhắn tin thường xuyên, liên tục là điều vô cùng bình thường. Không cần biết lý do gì khiến một trong hai người quên nhắn tin cho nhau nhưng chắc chắn một cuộc chiến tranh lạnh có thể xảy ra ngay lập tức.

Những chòm sao không chủ động nhắn tin dù rất nhớ

Bạch Dương – Giữ hình tượng cool ngầu

Xem tử vi 2019 chia sẻ bạn đã phải lòng một Bạch Dương cởi mở, táo bạo, tuy vậy bạn lại có cảm giác rằng bạn ấy có vẻ không quan tâm nhiều tới bạn. Nguyên nhân là vì cái tôi quá lớn, bạn ấy muốn giữ hình tượng của mình trong mắt bạn mà không chịu thừa nhận là bạn ấy nhớ bạn.

Có điều, với tính cách nóng vội, bốc đồng của mình thì chúng ta không thể đoán trước được Bạch Dương sẽ làm những gì. Biết đâu, vào một buổi tối nào đó, khi bạn vẫn đang hờn trách về độ hời hợt của Bạch Dương thì lại bất ngờ nhận được tin nhắn từ bạn ấy.

Kim Ngưu – Tại sao mình phải hành động trước?

Loading...

Khi ở cạnh một Kim Ngưu, bạn sẽ luôn là người chủ động và phải học cách làm quen với sự khô khan của họ. Mọi người thường không nhận xét Kim Ngưu giỏi ăn nói. Họ là những người trầm lặng, khép kín, ngay cả khi hai người nói chuyện trực tiếp với nhau, Kim Ngưu cũng thường lựa chọn im lặng.

Bạn là một người ương bướng, khi đã quyết định làm việc gì thì Kim Ngưu sẽ làm tới cùng. Nếu Kim Ngưu không muốn là người chủ động thì dù có đang rất nhớ bạn họ cũng không nhắn tin trước cho bạn.

Thiên Bình – Nhỡ mà…

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay với tính cách thiếu quyết đoán, hay do dự làm cho Thiên Bình đắn đo trước mỗi lần nhắn tin cho bạn. Họ lo lắng khi đó bạn có rảnh hay không? Bạn có muốn nhận tin nhắn của họ hay không? Rồi bạn có sẵn sàng trả lời họ ngay khi nhận được hay không?

Trông thì đúng là Thiên Bình luôn vui vẻ, lạc quan nhưng tâm hồn của bạn ấy lại vô cùng mong manh, dễ vỡ. Mọi thứ với Thiên Bình phải luôn cân bằng, hoàn hảo, tức là khi Thiên Bình đã dành tình cảm cho bạn thì họ cũng cần bạn phải thể hiện rằng bạn đang quan tâm đến họ.

Bọ Cạp – Âm thầm tương tác trên mạng xã hội, ra dấu hiệu cho đối phương chủ động

Bọ Cạp không phải loại người muốn chủ động bắt đầu câu chuyện. Họ nói năng không được khéo vì vậy thay vì nhắn tin Bọ Cạp sẽ thể hiện các hành động để cho bạn biết rằng họ nhớ bạn. Họ ngồi đọc những thứ bạn đăng lên và thích mọi bức ảnh có mặt bạn trong đó.

Nếu như nhận thấy những hành động nhỏ này của Bọ Cạp thì đừng chờ đợi gì nữa, hãy nhắn tin ngay cho bạn ấy đi nhé, vì bạn ấy đang nhớ bạn nhiều lắm đó.

 

Loading...