Scroll to Top
Những con giáp dư dả tiền bạc trong tuần đầu tháng 12/2018
594 views

Cùng tin phong thủy tìm hiểu những con giáp dư dả về tiền bạc, gặp nhiều may mắn tài lộc, tiền bạc dư dả trong tuần đầu của tháng 12/2018.

Những con giáp dư dả tiền bạc trong tuần đầu tháng 12/2018

 

Người tuổi Sửu

Tài lộc trong tuần này dồi dào khi cả Thiên Tài và Chính Tài cùng có mặt. Xem bói tử vi cho biết tuổi Sửu không phải lo lắng nhiều đối với việc tài chính, tuy vậy nếu định tham gia đầu tư hay phát triển thêm việc kinh doanh thì cần phải bắt tay thực hiện từ giữa tuần sẽ dễ thành công hơn. Công việc của con giáp này thì có phần thuận lợi hơn vào đầu tuần khi có Chính Quan phù trợ.

Người tuổi Tý

Điểm sáng trong tuần chính là tài vận hanh thông, tuổi Tý có thể cải thiện thu nhập cho mình. Nếu buôn bán kinh doanh thì mức lợi nhuận hứa hẹn sẽ đủ làm bạn hài lòng. Chỉ cần bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, triển khai và tiến hành thì không lo gì tiền bạc không về tay.

Với người làm việc văn phòng thì tương đối vất vả, tuy vậy thu nhập cũng ổn nên mọi mệt mỏi trong lúc làm việc được giải quyết một cách dễ dàng. Tuổi Tý cần dành thời gian rảnh của mình để làm thêm các việc tay trái, tăng cường thu nhập cho bản thân.

 

Loading...

Người tuổi Thìn

Xem tu vi tuần của 12 con giáp, công việc có những tín hiệu đáng mừng, con giáp này được cấp trên đánh giá cao về những cố gắng và nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Bạn là người yêu nghề, cống hiến hết mình cho công việc đến mức gần như không có thời gian nghỉ ngơi.

Do đó vận mệnh tài lộc của người tuổi Thìn rất sáng sủa, nói chung thu nhập có phần tăng tiến trong khoảng thời gian này. Ngoài nguồn thu nhập chính thì các nguồn thu khác cũng có dấu hiệu khả quan.

Người tuổi Tị

Bản mệnh không cần phải lo lắng gì về tài chính khi mà cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng cao đến bất ngờ. Tuổi Tị đạt được những bước tiến lớn, Chính Tài đảm bảo cho khoản thu nhập cố định của con giáp này, đủ để thoải mái đi theo mơ ước.

Người tuổi Mão

Tài lộc vượng có lẽ là điểm sáng trong tuần này của người tuổi Mão. Theo chia sẻ của tu vi 2019, bản mệnh được Thiên Tài trợ lực, tìm ra được con đường đúng hướng để đón lấy cơ hội kiếm tiền cho mình. Tuy nhiên, nên nhanh chóng tiến hành vào đầu tuần thì sẽ gặp nhiều điều may mắn hơn.

Tài lộc vượng sắc là một điểm sáng đối với người tuổi mão. Bản mệnh có Thiên Tài hỗ trợ, tìm được hướng đi thích hợp cho mình để có cơ hội kiếm tiền thuận lợi. Tuy vậy, cần phải nhanh chóng bắt đầu đầu tư từ đầu tuần sẽ may mắn hơn.

Loading...