Scroll to Top
Những tâm sự thầm kín sau khi ly hôn của phụ nữ
1354 views
Ly hôn là thử thách lớn với mỗi người và vượt qua nó không dễ dàng chút nào. Thậm chí có người còn không vượt qua nổi, cuộc sống của họ trượt dài sau khi ký vào tờ giấy ly dị.
Kết quả hình ảnh cho ly hôn

Bởi vì chắc chắn một điều, thời gian đầu sau ly hôn, cả hai phái đều bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề.

Những thay đổi đột ngột trong cuộc sống, những vấn đề nảy sinh trong dạy dỗ con cái, những khúc mắc chưa được giải quyết… sẽ dẫn đến những hậu quả xấu đối với những người sau khi ly hôn. Có người xem ly hôn chẳng khác nào là địa ngục.

Để có thể vượt qua “cơn đại khủng hoảng” này, bạn thử áp dụng một số bí quyết nhỏ dưới đây để có thể cân bằng tâm lý và chăm sóc con cái được tốt hơn.

HƯỚNG ĐI NÀO CHO PHỤ NỮ SAU KHI LY HÔN?

Là phụ nữ ai cũng muốn có một gia đình hạnh phúc, một gia đình trọn vẹn, họ muốn được sống trọn đời bên người họ thương yêu, họ muốn dành tất cả cho người mà họ trao thân gửi phận. Nhưng cuộc sống ai nào biết trước tương lai. Phụ nữ khi đã trải qua một cơn đau tinh thần do việc ly hôn gây ra, dù đúng dù sai, dù do nguyên nhân như thế nào thì họ cũng là người bị tổn thương và thiệt thòi. Chính vì thế mà họ sẽ sẵn sàng lao ngay vào những cuộc phiêu lưu tình cảm mới, nhưng không phải người phụ nữ nào cũng vội vã và hấp tấp lao thân vào con đường tình ái trụy lạc.

Sau khi ly hôn người phụ nữ dù thấy nhẹ nhàng thanh thản hơn, nhưng cũng rất buồn. Nhưng cuộc sống không như ý muốn và không như những gì họ suy nghĩ. Có thể có người thông cảm và hiểu, nhưng cũng có bao người nhìn họ với con mắt “kỳ thị”, nghĩ họ chẳng ra gì. Tại sao lại vậy? Tại sao phụ nữ thời nay lại chịu bao thiệt thòi vậy nhỉ? Chia tay là một điều khủng khiếp! Ly hôn là một thất bại của hy vọng và hạnh phúc! Chia tay là cô đơn và thiếu thốn tình cảm.

Chia tay là sự giải thoát khỏi những ảo tưởng triền miên! Cuộc sống độc thân vốn dĩ đã vô cùng vất vả, phải tự lo cho chính mình, phải tự làm tất cả những việc từ nhẹ nhàng đến khó khăn, phải lo sống sao cho tốt, nhưng thực sự vô cùng khó khăn đối với 1 người phụ nữ đã ly hôn. Người đời hình như vẫn luôn khắt khe với phụ nữ thì phải, cứ mỗi khi có vụ ly hôn thì người ta đều nghĩ ngay đến việc đổ lỗi cho người phụ nữ.

Kết quả hình ảnh cho ly hôn

Sau ly hôn phụ nữ cần mạnh mẽ hơn

Đến giờ này, chúng tôi đã chia tay nhau 5 năm, nhưng tôi vẫn không hiểu lý do tại sao anh lừa dối tôi để chạy theo một người đàn bà khác kém hơn tôi về mọi mặt.

Sau lần chia tay đó, tôi như trầm cảm, thu mình vào một góc, không tiếp cận với bất kỳ ai, trừ những người thân trong gia đình. Tôi cảm giác như mất tất cả, tinh thần suy sụp hoàn toàn, nhiều lúc tôi còn nghĩ đến cái chết vì quá tuyệt vọng.

Một người đàn ông tôi đã hết mực yêu thương và tôi cũng luôn tin tưởng một cách tuyệt đối. Nhưng rồi một ngày, tình cờ thấy anh ấy chở một cô gái trẻ, họ tình tứ trao cho nhau những nụ hôn và ôm nhau rất chặt. Tôi bàng hoàng, trái tim như vụn vỡ, tê dại. Có thể tôi không có từ nào để diễn đạt hết nỗi khổ, sự tuyệt vọng của tôi lúc đó.

Loading...

Collagen đẹp da Collagen đóng vai trò rất quan trọng mang đến cho bạn một làn da khỏe đẹp tự nhiên. Đặc biệt collagen phát huy vai trò chống lại quá trình lõa hóa da cực kỳ hữu hiệu. Bổ sung collagen hiệu quả và đúng cách hàng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ thanh xuân ngày nào. Bạn có thể tăng cường lượng collagen qua những bữa ăn hàng ngày hoặc dùng viên bổ sung collagen hiện nay.
Vấn đề này vô cùng quan trọng khi tìm kiếm viên uống Collagen. Bởi lẽ, hiện nay Collagen được xem là thần dược trẻ hóa cho làn da. Bởi vậy, có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm này cho người tiêu dùng. Hàng loạt sản phẩm được bày bán tràn lan trên thị trường, tuy nhiên nên nhớ rằng, không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo mang tới tính hiệu quả cho làn da và an toàn cho sức khỏe.

Loading...