Scroll to Top
Pep Guardiola đến Italia chinh phục
255 views

Pep Guardiola từng cam kết tương lai với Man City, cho dù đội bóng này bị cấm dự Champions League tới 2 mùa. Nhưng có vẻ như lời nói gió bay, đại dịch Covid-19 khiến mọi thứ thay đổi.

Trước thềm đại dịch Covid-19 lịch bóng đá không thể diễn ra, HLV Pep Guardiola cam kết tương lai với Man City. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha khẳng định hợp đồng giữa ông với đội chủ sân Etihad còn thời hạn 1 năm và ông sẽ tôn trọng cam kết đó. Tuy vậy, sau đại dịch có vẻ như Pep sẵn sàng nuốt lời hứa với người Eastlands.

Loading...

Theo báo thể thao cho biết Serie A hồi sinh chính là lý do để Pep để ý tới giải đấu này nhất. Pep là người thích xê dịch  nên đây có thể xem là mảnh đất lý tưởng cho Pep. Nó sẽ có những điều thú vị nhất và khác so với bóng đá TBN, Đức hay cả Anh.

Pep Guardiola đến Italia chinh phục
Pep Guardiola đến Italia chinh phục

Trong cuộc phỏng vấn này, phó tướng của Pep chia sẻ nhiều thông tin quan trọng: “Tôi không thể khẳng định điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng đây chắc chắn là kế hoạch của ông ấy. Còn một điều nữa, Pep sẽ không làm HLV bóng đá quá lâu. Ông ấy sẽ không giống như Sir Alex Ferguson, người giải nghệ khi đã bước qua tuổi 70”.

Như du doan bong da thực tế năm 2001 khi chia tay Barca Pep đã từng chơi bóng cho 2 đội bóng Italia là Brescia và AS Roma. Vì thế Serie A đã trở thành một phần ký ức của nhà cầm quân xuất chúng này.

Và viễn cảnh HLV Pep Guardiola làm thầy siêu sao Cristiano Ronaldo thực sự đáng để các Juventini chờ đợi. Pep từng nâng tầm cho Messi, và người hâm mộ kỳ vọng điều đó cũng đến với Ronaldo.

Loading...