Scroll to Top
Real Madrid không muốn đáp ứng yêu sách của Ramos
482 views

Real Madrid không muốn đáp ứng yêu sách của Ramos, Giữa tâm bão, Man City vẫn muốn đổi Sane lấy Gnabry, Juventus đàm phán mua Thiago

Real Madrid không muốn đáp ứng yêu sách của Ramos

Tờ thể thao AS khẳng định Real Madrid đang ngần ngại đưa ra lời đề nghị hợp đồng 2 năm với Ramos. Thủ quân của Los Blancos còn hợp đồng tới năm 2021 nhưng vẫn chưa quyết định gia hạn thêm.

Loading...

Giữa tâm bão, Man City vẫn muốn đổi Sane lấy Gnabry

Việc Man City coi Sane như 1 món hàng chắc chắn sẽ bán đã là điều rõ ràng từ lâu. Còn Bayern Munich, họ cũng muốn có Sane. Nhưng giao kèo mới đây mà Man City đưa có thể sẽ khiến đội bóng Đức phải suy nghĩ.

Theo The Sun, Man City (coi như bỏ qua vấn đề bị cấm) đang muốn đối Sane cộng tiền để lấy Gnabry. Điều này chắc chắn khiến Bayern suy nghĩ bởi tiền vệ người Đức đang sắm vai kép chính có kq euro khả quan tại đội bóng, cũng như trên ĐTQG. Trong khi đó, Sane chỉ là 1 bệnh binh chuẩn bị trở lại. Với giao kèo có phần “khôn” như vậy, câu trả lời Bayern dành cho Man City vẫn là 1 dấu hỏi.

Juventus đàm phán mua Thiago

Tuttosport đưa tin Juventus vừa cử đại diện sang Đức, đàm phán với Bayern Munich về mục tiêu Thiago Alcantara. Thiago Alcantara đang trải qua mùa giải thứ 7 với Bayern Munich, kể từ khi rời Barca mùa hè 2013. Tiền vệ người Tây Ban Nha đang muốn tự làm mới chính mình, tìm kiếm trải nghiệm mới nhất là khi lịch thi đấu bóng đá euro 2020 sắp diễn ra. Juventus dự tính đàm phán với Bayern Munich ở mức giá 60 triệu euro.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"