Scroll to Top
Tin bóng đá sáng 4/3: Xác định thời gian đá bù trận derby Italia giữa Juventus và Inter
388 views

Tin bóng đá sáng 4/3: Xác định thời gian đá bù trận derby Italia giữa Juventus và Inter; Anh em nhà Inzaghi lập kỳ tích tại Ý; Thai League 2020 hoãn đến giữa tháng 4 vì Covid-19.

Xác định thời gian đá bù trận derby Italia giữa Juventus và Inter

Theo lịch ban đầu, trận đấu derby Italia giữa Juventus và Inter sẽ diễn ra vào ngày 1/3. Tuy nhiên, do lo sợ virus Corona có thể lây lan khó kiểm soát, trận derby Italia này đã phải hoãn lại. Đây cũng là 1 trong số 4 trận đấu tại vòng 26 Serie A bị hoãn vì dịch bệnh nguy hiểm do virus Corona gây ra.

Đến ngày hôm nay (3/3), BTC Serie A đã ra thông báo thời gian thi đấu của trận đấu này sẽ dời ra đến ngày 10/3 (giờ Việt Nam). Trong khi đó, các trận đấu khác bị hoãn sẽ thi đấu vào ngày 7/3 và 8/3. Điều này đồng nghĩa với kqbd wap vòng 27 Serie A sẽ phải dời lịch sang cuối tuần sau.

Tin bóng đá sáng 4/3: Xác định thời gian đá bù trận derby Italia giữa Juventus và Inter

Loading...

Anh em nhà Inzaghi lập kỳ tích tại Ý

Với việc trận Juventus – Inter tạm hoãn, Lazio đã tạm vươn lên dẫn đầu Serie A. Trong khi đó, ở giải hạng Hai của Ý (Serie B), Benevento đang chễm chệ trên ngôi đầu và hơn đội đứng sau tới 17 điểm. Điểm đáng lưu ý hai CLB có kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng nói trên được dẫn dắt bởi anh em nhà Inzaghi. Cậu em Simone Inzaghi đang dẫn dắt Lazio trong khi ông anh Filippo đang dẫn dắt Benevento.

Thai League 2020 hoãn đến giữa tháng 4 vì Covid-19

Tin thể thao cho biết, Dịch viêm phổi cấp Covid-19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp. Đến ngày 3/3, số ca lây nhiễm trên thế giới đã lên tới 90.929 người, với 3118 người tử vong, 10.778 người mắc bệnh ngoài lãnh thổ Trung Quốc.

Riêng tại Thái Lan đã có 43 ca lây nhiễm và 1 trường hợp tử vong. LĐBĐ Thái Lan (FAT) quyết định hoãn toàn bộ các trận đấu tại Thai League 2020 từ ngày 3/3 đến 17/4 theo chính sách của Bộ Y tế trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"