Scroll to Top
Xem tướng răng tiên đoán vận mệnh con người
556 views

Dân gian có câu “Cái răng cái tóc là vóc con người”. Liệu jàm răng có thể “bật mí” những điều thú vị về số mệnh, tài vận của bạn trong hiện tại và tương lai. Mời các bạn cùng 5days.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Răng hạt lựu

Phụ nữ sở hữu tướng răng hạt lựu được xem là đẹp nhất. Đó là kiểu răng có hình dạng tương tự như hạt lựu, ngắn, vuông vức và nằm sát nhau, đặc biệt là trắng và chắc. Đa phần những người có tướng răng này thường rất thông minh và tài ba. Nam giới thì có phúc phần hưởng sang giàu phú quý, nữ giới thì hiền thục đoan trang, có số lấy chồng giàu có, phần đời còn lại được sống trong an nhàn, viên mãn.

Răng khểnh

Người ta vẫn thường nói, phải ăn ở phúc đức lắm mới có được chiếc răng khểnh tài lộc. Phụ nữ có răng khểnh, không chỉ duyên dáng mà còn rất thành tâm, thiện chí, tình tình nhẹ nhang, thân thiện.

Tuy luôn nỗ lực cố gắng hết mình trong công việc nhưng do cuộc đời “tiên trở hậu thành” nên họ gặp nhiều khó khăn trước khi lập gia đình. Vì thế đến khi ngoài 30 tuổi thì tài vận mới được hanh thông.

Răng thưa, nhiều kẽ hở

Người răng thưa, nhiều kẽ hở, lại có môi mỏng, khuôn miệng vừa phải thì giỏi ăn nói, khả năng hùng biện trước đám đông cực tốt.

Ngoài ra, nếu răng thưa mà có thêm đặc điểm môi mỏng, miệng rộng thì đây đích thị là tướng răng của người bất tín, không ngại lừa thầy phản bạn. Họ khó giữ được bí mật của chính bản thân cũng như những người xung quanh. Thế nên, tình trạng “trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã thông” là hết sức bình thường.

Cuộc sống của người có kiểu răng như vậy chỉ ở mức trung bình, không quá dư dả. Công việc, sự nghiệp cũng chỉ bình ổn.
Răng rồng

Đàn ông sở hữu tướng răng rồng được coi là đẹp nhất. Kiểu răng này có đặc điểm là răng cửa rất dài và trắng, cả hàm răng có tới hơn 32 chiếc. Bên cạnh đó còn có đặc điểm dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài còn được gọi với tên khác là “long hình”, người sở hữu tất yếu sẽ là người có đại phúc, giàu sang và thịnh vượng.

Răng không đều, mọc lộn xộn

Phụ nữ có hàm răng mọc lộn xộn, cái lớn, cái nhỏ, cái cao, cái thấp không đều nhau lại xiêu vẹo, nghiêng lệch là người thường dễ nổi nóng, chỉ lo vun vén cho lợi ích của cá nhân, thường hay đố kỵ, ngang bướng.

Loading...

Đây là tướng răng rất xấu, người này không khéo quản lý tiền bạc, dễ rơi vào cảnh cháy túi và nhất là không biết lo toan cho gia đình. Họ không để bụng quá nhiều chuyện nhưng lại là người dễ dính phải thị phi lời nói nên ít gặt hái được thành công.

Răng chó

Răng cửa không đều nhau, răng nanh lại dài và nhọn là đặc điểm của tướng răng chó. Chủ nhân là người có tính tình quái gở, nói năng hoang đường, làm việc gì cũng không thành công.

Răng trâu

Có thể đoán định tướng răng này thông qua đặc điểm răng cửa trắng, dài, to và đều. Giống như răng rồng, răng trâu có đến hơn 32 chiếc răng khi tính cả hàm. Người sở hữu tướng răng này thường có phúc phần hơn người, đặc biệt là con cháu giỏi giang thành đạt, có phúc nhờ con.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về xem tướng răng đoán vận mệnh sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?

Loading...