Scroll to Top
Top 3 con giáp có tài chính biến động trong tuần mới từ 24 – 30/08/2020
596 views

Trong tuần mới từ 24 – 30/08/2020 3 con giáp có tài chính biến động này sẽ gặp phải nhiều thay đổi trong tiền bạc có thể tích cực hoặc tiêu cực. Đó là con giáp nào? Cùng 5days khám phá ngay sau đây.

Con giáp có tài chính biến động: Tuổi Sửu

Con giáp có tài chính biến động: Tuổi Sửu
Con giáp có tài chính biến động: Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được cát tinh ở bên nâng đỡ, che chở nhờ thế mà mặc dù bị Thương Quan án ngữ, vận trình công danh sự nghiệp đầy rẫy khó khăn, thử thách nhưng con giáp này vẫn có thể thuận lợi vượt qua với ý chí quyết tâm, nỗ lực hết mình.

Đường tài lộc của tuổi Sửu trong tuần này thăng trầm bất định. Người tuổi Sửu nên lưu ý 3 ngày đầu tuần là lúc tài khí vượng nhất, con giáp này dễ có được tài lộc bất ngờ trong tay. Tuy nhiên cuối tuần có Kiếp Tài cản trở, bản mệnh có thể tiêu pha không hợp lý mà hao tiền tốn của.

Loading...

Tuổi Thân

Tuần này tuổi Thân cũng thuộc top những con giáp có tài chính biến động. Nhờ sao tốt chiếu mệnh nên tài lộc dồi dào. Bạn cần nhanh tay nắm bắt những cơ hội làm việc tốt, kiếm nhiều tiền hơn và hơn hết phải làm việc hết tốc lực, đừng ngại khó ngại khổ, có gì khó khăn thì tư vấn trực tiếp cấp trên nhé. Người tuổi Thân sinh năm 1980 nên tham khảo tuổi Canh Thân hợp hướng nào để có hướng làm ăn, hướng nhà may mắn.

Về tình duyên, tuổi Thân cũng gặp rất nhiều may mắn. Bạn gặp được người như ý khiến bạn rung động và muốn gắn bó. Nếu có tình cảm chân thành như vậy thì phải mạnh dạn tỏ tình nhé.

Tuổi Dậu

So với 2 con giáp trên đây, tài lộc của tuổi Dậu trong tuần mới chỉ ở mức tạm ổn. Bạn kiếm được rất nhiều tiền nhờ thuận lợi trong công việc. Thế nhưng do bản tính tiêu sài hoang phí nên thường rơi vào tình trạng thiếu thốn. Do vậy, bạn đừng chi tiêu lãng phí nhé, phải tiết kiệm để tính toán về lâu về dài.

Trong sự nghiệp có vài kẻ tiểu nhân đang ghen ăn tức ở, muốn hãm hại bạn vậy nên bạn cần phải chú ý những người “bằng mặt mà không bằng lòng”. Các chuyên gia phong thủy khuyên người tuổi Dậu sinh năm 1981 nên tham khảo tuổi 81 hợp hướng nào để thuận lợi, may mắn trong công việc.

Loading...