Scroll to Top
Xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 10/6/2020
389 views

Mời các bạn cùng 5days.net xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 10/6/2020 nhằm ngày 19 Tháng 04 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Thân, Tháng Tân Tỵ, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 10/6/2020

Bói bài tây về ngày Dậu Thân Tương Hội, tử vi thứ 4 ngày 10/6/2020 của người tuổi Dậu cho thấy mọi công việc trong ngày hôm nay của con giáp này có bước phát triển vượt bậc. Mọi kế hoạch được tiến hành một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Quý nhân Tam Hợi chỉ lối dẫn đường cho người độc thân tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Con giáp này trước giờ đứng ngay trước món quà quý giá mà chẳng hề nhận ra. Người tuổi Dậu đừng ngần ngại quá nhiều vì không phải ai cũng gặp được người khiến mình rung động.

Tuy nhiên sức khỏe của Dậu suy giảm, bạn bị áp lực về mặt tinh thần.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ tư ngày 10/6/2020

Loading...

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày có tài lộc nhưng cũng dễ hao tán. Có sự gặp gỡ hoặc có nhiều tin tức của bè bạn quý nhân, người thân. Nếu có lời đề nghị về công việc thì nên chấp thuận, hoặc đi đến theo sự yêu cầu.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Không nên đặt mình vào thế đứng giữa ngã ba đường. Nên xem vấn đề nào quan trọng hơn thì giải quyết trước tiên. Chớ để tình cảm xen vào và nên thẳng thắn quyết định, dù có sự thiệt thòi về tiền bạc, danh lợi chút ít. Có người đi xa, có tin buồn, sức khỏe không tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xem lịch âm cho biết hôm nay tuổi Đinh Dậu có tài lộc chỉ hé mở chưa phải là lúc tính chuyện lớn lao, cần phải cố gắng thêm nữa để khỏi phụ lòng người, cơ hội đã giúp đỡ mình. Tiến thêm thì bất lợi. Có quý nhân, bè bạn, người thân đến. Nên nhu thuận với mọi người, tránh mọi sự thị phi, tranh cãi. Có tin không tốt.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày có tin vui hoặc công việc trôi chảy. Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy. Nếu có người đề nghị việc gì thì nên chấp thuận, không có hại, tình cảm tốt. Thuận lợi cho việc giao ước, kết bạn, đi xa, dọn dẹp, thu xếp công việc. Chỉ nên nói chuyện ở chỗ riêng tư sẽ có người dòm ngó hoặc châm chích.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

Loading...