Scroll to Top
Kinh hoàng xác cha không đầu ôm đầu con trai 11 tuổi trên vũng máu…
13268 views

Câu chuyện về kinh hoàng về giáo dục nhân cách: Thi thể bé trai 11 tuổi cùng cha được tìm thấy trong rừng sau hơn một ngày mất tích. Cảnh sát đã khoanh vùng được nghi can gây án.

Loading...

Tại hiện trường, ông T. bị chém gần đứt lìa phần đầu, ôm đầu đứa con trai, cách đó không xa là thi thể bé trai không đầu cũng không toàn vẹn, bị cắt chân cắt tay

giáo dục nhân cách
Đám tang nạn nhân

Trao đổi với 5days.net sáng 6/3, đại tá Nguyễn Trung Thực, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn, cho biết lực lượng chức năng tỉnh này đang truy xét kẻ sát hại 2 cha con ở xã Đình Lập, huyện Đình Lập.

Theo một cán bộ địa phương, sáng 2/3, anh Dương Kim Chi (34 tuổi, ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập) cùng con trai 11 tuổi vào cánh rừng thuộc địa bàn xã Đình Lập tìm mật ong. Đến chiều cùng ngày, người thân gọi điện nhưng không thấy họ nghe máy.

giáo dục nhân cách
Xã Đình Lập giáp biên giới Trung Quốc, cách TP Lạng Sơn khoảng 70 km về phía Đông Nam

Đến sáng 3/3 gọi điện thấy thuê bao không liên lạc được, sốt ruột nên gia đình anh C. đã chia nhau đi tìm 2 con bố đồng thời báo cho chính quyền địa phương. Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện bé trai 11 tuổi bị sát hại trong bụi dậm đã tử vong, trên người bị chém không còn phần đầu.

Chính quyền đia phương và lực lương chức năng tiếp tục tìm, huy động thêm người tìm kiếm, đến ngày 4/3, lực lượng chức năng thấy anh Chi tử vong trong rừng, bị cắt lìa cổ, sau đó bị cho vào bao tải dứa, cùng đầu của con trai 11 tuổi.

giáo dục nhân cách
Cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm nhưng vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ vụ án.

Theo ông Lực, hiện cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm nhưng vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về an táng theo phong tục địa phương.

Nguồn tin của các trang đời sống giáo dục cho biết cơ quan chức năng đã khoanh vùng được nghi can, công an Lạng Sơn đang tập trung lực lượng truy bắt.

Loading...