Scroll to Top
Nằm mơ thấy gà có điềm gì? Đánh con số nào?
724 views

Nếu bạn đang ngủ và mơ thấy gà trống hay gà mái hoặc các giấc mơ khác liên quan đến gà mà chưa biết nó điềm gì thì hãy cùng 5days.net đi tìm hiểu nhé!

1.Mơ thấy gà ý nghĩa gì?

Mộng thấy gà mẹ ấp con

Gà mẹ vốn đảm nhận việc đẻ trứng và ấp con. Người ta thường hay ví tấm lòng quan tâm vô hạn của người mẹ dành cho con cái với sự chăm sóc của gà mẹ dành cho đàn gà con của mình. Thế nên, nếu nữ giới mơ thấy cảnh gà mẹ ấp trứng nở con, điều đó tượng trưng cho nỗi lo của người mẹ về cuộc sống và sức khỏe của con cái; nam giới mơ thấy giấc mơ trên là hình ảnh tượng trưng cho sự gia tăng tài sản.

Mơ thấy gà con vừa nở

Trong mơ xuất hiện chú gà con đáng yêu, nghĩa là có khá nhiều người quan tâm đến bạn. Đôi khi bạn lại cảm thấy phiền phức bởi sự quan tâm quá mức đấy. Tuy nhiên, điều đó sẽ mang đến lợi ích cho bạn.

Thông thường, mơ thấy gà con mới nở thường là sẽ có vận may, nhưng phải đánh đổi bằng sức lao động của bản thân.

Mơ thấy gà chọi

Loading...

Đây là giấc mơ mang điềm dữ. Hãy cẩn thận trong thời gian sắp tới, ngay cả những hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Tránh để xảy ra xích mích khi ra ngoài. Tuy thế nếu bạn mơ thấy một đàn gà chọi thì đây lại là điềm báo tốt

Mơ thấy gà mái

Nếu bạn nằm mơ thấy con gà mái dự báo trong thời gian tới bạn sẽ có được tình duyên rất hạnh phúc. Nếu bạn chưa kết hôn thì người yêu hiện tại rất tốt, chiều chuộng và chăm sóc bạn hết mình. Đây là cơ sở để bạn có thể tiến tới mối quan hệ vững chắc hơn. Trong cuộc sống bạn cũng được nhiều người ngưỡng mộ và yêu quý.

Mơ thấy gà trống

Nằm mơ thấy gà có điềm gì?

Nếu bạn mơ thấy con gà trống đây cũng là điềm báo tốt, công danh sự nghiệp của bạn sẽ rất thành công và may mắn. Bạn sẽ phát huy tốt năng lực của mình, là người lãnh đạo giỏi và là trụ cột vững chắc cho gia đình. Điều này giúp nên nổ lực và cố gắng hơn để đạt được những thành quả kể trên.

Mơ thấy trứng gà vỡ

Trong giấc mơ, bạn thấy trứng gà vỡ thì  nên cẩn thận vì công việc không mấy thuận lợi, việc đến tay khó hoàn thành đúng thời hạn. Nên đề ra cho bản thân những phương pháp đúng đắn để tu chỉnh bản thân. 

Mơ thấy gà ấp trứng

 Chiêm bao thấy một con gà mái đang ấp trứng là dấu hiệu cho biết bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ chuyện học hành, thi cử của con cái. Bạn may mắn vì giáo dục con khá tốt, chúng đều ngoan ngoãn và biết yêu thương gia đình.

Mơ thấy con gà trống đạp mái

Nếu bạn đang yêu ai đó, giấc mơ báo hiệu chuyện tình của bạn sẽ có tiến triển, nếu có thể tiến tới hôn nhân thì là điều tuyệt vời. Còn nếu người phụ nữ mơ thấy trống đạp mái thì hãy chú ý có người muốn xen vào chuyện tình cảm của bạn

Mơ thấy bầy gà trống đá nhau

Người làm ăn khi mơ thấy giấc mơ gà trống chiến đấu, đánh nhau thì biểu hiện sắp tới có nhiều sự canh tranh gay gắt trong công việc làm ăn. Còn báo hiệu sắp có sảy ra mâu thuẫn.

Mơ thấy một đàn gà trống

Nếu mơ về một chú gà báo hiệu tiền bạc, thì mơ thấy nhiều chú gà trống cùng lúc sẽ nhân lên gấp bội niềm may mắn đó. Đây là điềm báo bạn đang được hưởng số giàu sang phú quý. Trong vài ngày ngắn ngủi tới bạn sẽ thu được rất nhiều tài lộc và của cải.

2.Nằm mơ thấy gà đánh con gì?

  • Nằm mơ thấy gà trống đánh con gì 55 hoặc 57.
  • – Nằm mơ thấy gà mái đánh số gì số 33 hoặc 45.
  • – Nằm mơ thấy đàn gà con đánh số 27 hoặc 28.
  • – Nằm mơ thấy gà con đánh cặp số 07 hoặc 08.
  • – Nằm mơ thấy gà rừng ghi lô tô ngay con 77.
  • – Nằm mơ thấy gà chọi đánh ngay số 79 hoặc 59.
  • – Nằm mơ thấy gà chết đánh 46 hoặc 48.
  • – Chiêm bao thấy làm thịt gà đánh con gì tô số 29 hoặc 27.

Xem thêm các bài viết khác về phong thủy tại đây nhé!

Loading...